products

Luxury Velvet Restaurant บาร์สตูลเปิดวัสดุไม้กลับบ้าน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: IBS-923
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 20PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟมกล่อง +
เวลาการส่งมอบ: วันทำการ 20-30
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Western Union, T / T
สามารถในการผลิต: 600pcs ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
หมายเลขรายการ: IBS-923 ปริมาณ: 0.5cbm
วัสดุ: ไม้ + กำมะหยี่ สไตล์: คอลเลกชันสุดหรู
ขนาด: 48 * 55 * 115 / SH79 ซม ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร, บาร์, โรงแรม, บ้าน
ชื่อ: สตูลบาร์ไม้ ติดตั้ง: ไม่

รายละเอียดสินค้า

กำมะหยี่หรูหราเปิดด้านหลังเก้าอี้สูงกรอบไม้ที่มี brozen feerest แท่งบาร์สำหรับร้านอาหารและบาร์

 • บาร์สตูล IBS-923 เป็นคอลเลกชันสุดหรูของครอบครัวรวมถึงเก้าอี้นวมและเก้าอี้ที่ออกแบบมาเพื่อจัดหาที่อยู่อาศัยและ "พื้นที่สาธารณะ" ด้วยสไตล์และความสง่างามทำให้การสนทนาสามารถดำเนินต่อไปได้ระหว่างภายในอาคารและกลางแจ้ง
 • บาร์สตูลนี้มีรากฐานการออกแบบที่เหมือนกันและภาษาเกี่ยวกับสุนทรียศาสตร์และเป็นชิ้นที่มีขนาดกะทัดรัดและเส้นที่สง่างามเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์ในการสร้างนวัตกรรมการออกแบบตกแต่งภายในที่แสดงถึงความต่อเนื่องและความสอดคล้องของสไตล์ระหว่างการตกแต่งภายในและภายนอก
 • แหล่งที่มาของแรงบันดาลใจสำหรับคอลเลกชันที่หรูหราคือความทรงจำของห้องนั่งเล่นแบบเก่า ๆ หรือห้องรับแขกที่สงวนไว้สำหรับแขกผู้มารับบริการซึ่งมีโซฟาขนาดเล็กและเก้าอี้นวมที่หรูหรา
 • วันนี้วิถีชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน แต่รสชาติสำหรับการรักษาประเพณีและความสง่างามวัดที่แสดงโดยตกแต่งบางอย่างจากอดีตที่ผ่านมาได้กลับเข้ามาในสมัย
 • แรงบันดาลใจสำหรับโซฟา, เก้าอี้นั่งเป็นย้อนยุค unabashedly; สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือสายฝีเท้าขนาดที่อนุรักษ์มากขึ้นและชนิดของการก่อสร้างที่เพียรที่แสดงออกถึงฝีมือที่ผ่านการทดสอบแล้ว

IBS-923 ร้านอาหาร Bar Stools Spec
ชื่อสินค้า ร้านอาหารบาร์สตูล
หมายเลขสินค้า IBS-923
ใช้สำหรับ ร้านอาหารบาร์คาเฟ่งานแต่งงานกิจกรรมต่างๆ
ทำตามสั่ง ตัวเลือกสี
การออกแบบเดียวกันใน เก้าอี้รับประทานอาหาร YES ---- เก้าอี้ไม้ IW146
มีตัวอย่าง ไม่มีสต็อก (ระยะเวลาในการจัดส่ง 20 วัน)
ปริมาณ 0.5cbm
ติดตั้ง NO
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

 • IBS-925 ไม้ร้านอาหารบาร์สตูลมุมมองโรงงาน (ติดต่อยินดีต้อนรับสู่การขายของเราได้รับตัวเลือกมากขึ้น)

 • คำถามที่พบบ่อย
 1. คุณเป็นโรงงานหรือไม่? ฉันขอเยี่ยมคุณได้ไหม --- เราเป็นโรงงานการค้าตั้งอยู่ในเมือง Foshan ประเทศจีน โชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong, Foshan City ยินดีต้อนรับสู่เราได้ตลอดเวลา
 2. บริษัท ของคุณทำเองหรือไม่? ----- ใช่ เก้าอี้บาร์นี้รับโครงไม้และสีที่นั่งได้ เรามีตัวเลือกมากมายให้เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกันของคุณ ในขณะเดียวกันยินดีต้อนรับส่งรูปวาดการออกแบบของคุณสำหรับทำเอง
 3. MOQ ของคุณคืออะไร? ---- ไม่มีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำที่ จำกัด จำนวนใด ๆ ที่ได้รับการต้อนรับ (โปรดทราบ: สำหรับผู้ซื้อในต่างประเทศการซื้อตู้คอนเทนเนอร์จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดค่าจัดส่งคุณสามารถผสมรายการต่างๆในภาชนะเดียวได้เช่นเก้าอี้โต๊ะและโซฟา)
 4. เป็นภาพที่แท้จริงของผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่? ----- เราสัญญาว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นแบบ 100% ในการถ่ายภาพกรุณาติดต่อกับเราได้รับวิดีโอ 360 องศาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
 5. คุณให้บริการจัดส่งหรือไม่? ---- ใช่เรายินดีที่จะช่วยหาผู้จัดส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและช่วยให้คุณมีค่าจัดส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ ในขณะที่ถ้าคุณสามารถหาที่ดีกว่าด้วยตัวเองเรามีความร่วมมืออย่างเต็มที่กับคุณ
 6. คุณใช้ materail อะไร? ----- สำหรับเก้าอี้โซฟาโครงสร้างทำด้วยไม้เนื้อแข็ง 100%, ไม้แอช และด้านในเป็นฟองน้ำความหนาแน่นสูง

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733