products

เก้าอี้อาหารสแตนเลสสตีลที่ทำจากวัสดุสแตนเลสสตีล

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: IS-519
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟมกล่อง +
เวลาการส่งมอบ: วันทำการ 20-30
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Western Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000pcs ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
จำนวนรายการ: IS-519 ใช้เฉพาะ: เก้าอี้รับประทานอาหาร
วัสดุ: สแตนเลส + ผ้า ลักษณะที่สง่างาม: ทันสมัย
สี: ชมพู, เหลือง, น้ำเงิน, เขียว ขนาด: 59 * 50 * 81 ซม

รายละเอียดสินค้า

หรูหรากำมะหยี่ตกแต่งหรูหราหุ้มทองกุหลาบเก้าอี้รับประทานอาหารสแตนเลสเก้าอี้สไตล์ Ins เก้าอี้ร้านอาหาร

 • เก้าอี้เหล็กสเตนเลส IS-519 สะท้อนโทนสีที่พิถีพิถันด้วยการตกแต่งภายในภายในยุค 50 และ 60 รูปร่างของมันสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างความอบอุ่นความรู้สึกย้อนยุคและความทรงจำในบ้าน

 • ที่นั่งและเบาะนั่งหุ้มเบาะหุ้มด้วยหนังหุ้มเบาะหุ้มด้วยหนังหุ้มเบาะและเบาะหุ้มให้ลิซ่าเหมาะกับห้องนั่งเล่นหรือทำสัญญา โครงโลหะที่มีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงช่วยเพิ่มความรู้สึกของความสว่าง

 • เก้าอี้นี้มีฐานเสร็จสิ้นต่อไปนี้: ทาสีแอนทราไซต์, โครเมี่ยม, ผลกระทบทองเหลืองซาติน, นิกเกิลสีดำขัด เบาะ: ผ้า, หนัง faux และกำมะหยี่ (ทราย, เกาลัด, สีเขียวและอิฐ) ทนไฟ เบาะนั่งและเบาะหลังหุ้มด้วยแกนไม้อัดโค้ง โครงสร้างสแตนเลส 201

 • ค้อนหรูหราและซับซ้อนเป็นผลมาจากความคิดสร้างสรรค์ของการออกแบบนี้ การรวมกันขององค์ประกอบที่แตกต่างกัน ได้แก่ ท่อเหล็กส่วนประกอบกุหลาบสีทองและโฟมโพลียูรีเทนที่ผ่านการทำความเย็นจะช่วยในการกำหนดผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่ามหาศาล

 • มีผ้าหุ้มผ้าหรือหนังเก้าอี้นี้มีวางจำหน่ายในรุ่นหมุน เก้าอี้รับประทานอาหาร IS-519 โดดเด่นในทุกสภาพแวดล้อมของการทำสัญญา: ล็อบบี้ห้องประชุมโรงแรมและพื้นที่ทำงานร่วมกัน

IS-519 เก้าอี้ร้านอาหารสเตนเลสพิเศษ
ชื่อสินค้า เก้าอี้ร้านอาหารสแตนเลส
หมายเลขสินค้า IS-519
ใช้สำหรับ ร้านอาหารบาร์ร้านเสริมสวยโรงแรมงานแต่งงาน
ทำตามสั่ง ตัวเลือกกรอบและสีของห้องพัก
มีตัวอย่าง ON Stock
ปริมาณ 0.35 cbm (2 ชิ้นในกล่องเดียว)
ติดตั้ง NO
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

ห้องสแตนดาร์ดร้านอาหาร IS-519 Factory View

 • คำถามที่พบบ่อย
 1. โรงงานของคุณอยู่ที่ไหน --- เราเป็นโรงงานการค้าตั้งอยู่ในเมือง Foshan ประเทศจีน โชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong, Foshan City ยินดีต้อนรับสู่เราได้ตลอดเวลา
 2. คุณสามารถทำสีตามคำขอของฉันได้หรือไม่? ----- ใช่ สำหรับกรอบเรามีทองคำกุหลาบสีทองเงิน (โครเมี่ยม) สีที่คุณเลือก ในขณะเดียวกันเราให้บริการผ้า / เครื่องหนังกว่าหลายร้อยชิ้นสำหรับการเลือกของคุณโปรดติดต่อฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
 3. ฉันสามารถสั่งซื้อตัวอย่างได้หรือไม่? ---- ใช่เรายอมรับตัวอย่างคำสั่งซื้อสำหรับลูกค้าบางราย ตัวอย่างค่าธรรมเนียมจำเป็นและเราจะหักค่าธรรมเนียมตัวอย่างจากคำสั่งซื้อจำนวนมากในภายหลัง
 4. กี่วันสำหรับการผลิตตัวอย่าง?   ---- สำหรับสินค้าที่เก็บไว้ระยะเวลาตัวอย่างจะอยู่ที่ 1-3 วัน สำหรับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เวลาตัวอย่างจะใช้เวลา 7-10 วัน ยินดีต้อนรับการติดต่อกับฝ่ายขายของเราได้รับข้อมูลเพิ่มเติม
 5. คุณจัดการกับผู้ใช้ปลายทางหรือไม่? ---- ใช่เรามีประสบการณ์อันยาวนานในโครงการร้านอาหาร / บาร์ / โรงแรมถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลโครงการใหม่ล่าสุดของเราโปรดทำตาม facebook facebook @SendyFurniture ของเราอย่างเป็นทางการ
 6. คุณให้บริการจัดส่งหรือไม่? ---- ใช่เรายินดีที่จะช่วยหาผู้จัดส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและช่วยให้คุณมีค่าจัดส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ ในขณะที่ถ้าคุณสามารถหาที่ดีกว่าด้วยตัวเองเรามีความร่วมมืออย่างเต็มที่กับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733