products

ตารางโมเดิร์นสแตนเลสสตีล, ฐานไม้ที่เป็นของแข็งตารางหินอ่อน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: IST-1121
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5pcs
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟมกล่อง +
เวลาการส่งมอบ: วันทำการ 20-30
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Western Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000pcs ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
หมายเลขรายการ: IST-1121 ขนาด A: D50 * H45 ซม
ขนาด B: D80 * H78 ซม ชุด: หรูหราสมัยใหม่
วัสดุ: ไม้เนื้อแข็ง + หินอ่อน + หินอ่อน ติดตั้ง: ใช่

รายละเอียดสินค้า

โต๊ะบาร์บีคิวต่ำโมเดิร์นที่ทำจากไม้เนื้อแข็งด้วยสแตนเลสสตีลโต๊ะกลมหินอ่อน

 • โต๊ะกาแฟรุ่น IST-1121 เป็นของตกแต่งที่เรียบง่ายและหลากหลายออกแบบด้วยรูปทรงที่สวยงามสง่างาม
 • ฐานทรงกระบอกได้รับการยอมรับด้วย Carrara สีขาวหรือหินอ่อน Marquina สีดำหรือโครงสร้างซีเมนต์ที่รองรับโดยก้านโลหะ ท็อปส์ซูรูปทรงโค้งมนสามารถใช้ได้ทั้งใน HPL หรือเมลามีนสีขาว ฐานประกอบไปด้วยบล็อกหินอ่อนและถาดสแตนเลสสตีลมีการแทรกและเชื่อมต่อกับด้านบนในทองเหลืองซาตินสำเร็จรูปที่มีผิวเคลือบด้านชัดเจน
 • สิวใด ๆ ที่เป็นผลมาจากความเป็นธรรมชาติของหินสามารถเรซินเต็มและไม่ได้รับการพิจารณาว่าเป็นข้อบกพร่อง บล็อกและแผ่นคอนกรีตแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเนื่องจากหินธรรมชาติ รูปภาพทั้งหมดเป็นเพียงคู่มือที่หยาบ
 • ตารางนี้เป็นลักษณะฐานศิลปะที่มีรูปร่างโดยช่างฝีมือต้นแบบ
 • แผ่นทองเหลืองที่ใช้ในการผลิตจะถูกพับเก็บไว้บนตัวเองเพื่อสร้างบรรทัดฐานประติมากรรมที่สะดุดตา หน้าปัดขนาดใหญ่ที่มีอยู่ในกระจกใสหรือสีบรอนซ์แสดงออกถึงจิตวิญญาณของตัวเองและเน้นสุนทรียศาสตร์ที่สำคัญ
 • การออกแบบนี้เป็นรูปทรงกลมของตารางคอนกรีตและสมบูรณ์แบบสมบูรณ์แบบเฟอร์นิเจอร์คอนกรีตของเราหลากหลายรูปแบบตาราง
 • ขึ้นอยู่กับขนาดของตารางด้านบนของพื้นคอนกรีตนั้นทำด้วยหินอ่อน ฐานโต๊ะผลิตในโรงงานของเราที่เป็นเจ้าของโรงงานบางแห่งมีการปรับแต่งเอง จากนั้นเราจะเสร็จสิ้นการเคลือบด้วย lacquering หรือให้เคลือบด้วยผง
 • มีให้เลือกหลายขนาดและสีเพื่อใช้เป็นโต๊ะรองโต๊ะข้างหรือโต๊ะรับประทานอาหาร และเมื่อจัดเป็น "โต๊ะทำรัง" เป็นคู่ ๆ ที่มีความสูงแตกต่างกันทั้งในร่มและกลางแจ้งคุณจะมีแนวโน้มล่าสุด

IST-1121 สแตนเลสสตีลโต๊ะกาแฟ Spec
ชื่อสินค้า โต๊ะกาแฟสแตนเลส
หมายเลขสินค้า IST-1121
ใช้สำหรับ ร้านอาหารบาร์ร้านเสริมสวยโรงแรมเหตุการณ์บ้าน
ทำตามสั่ง เลือกสีหินอ่อน
มีตัวอย่าง หุ้น
ปริมาณ 0.3cbm (1 ชิ้นในกล่องสองใบ)
ติดตั้ง ใช่
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

IST-1121 สแตนเลสสตีลโต๊ะกาแฟดูโรงงาน

 • คำถามที่พบบ่อย
 1. มีกี่ร้านที่คุณส่งออกไปแล้ว --- ส่งออกไปกว่า 30 ประเทศที่มีประสบการณ์ 8 ปีโดยเฉพาะในเอเชียตะวันออกกลางสหรัฐอเมริกาและยุโรปเป็นต้น
 2. วัสดุคืออะไร? ----- โต๊ะกาแฟนี้ทำจากฐานไม้เนื้อแข็งมีรูปทรงกลมเป็นสแตนเลส เรามีทางเลือกด้านบนของหินอ่อนให้เลือกมากมายยินดีต้อนรับการติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
 3. MOQ คืออะไร? ---- ไม่มีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำที่ จำกัด จำนวนใด ๆ ที่ได้รับการต้อนรับ (โปรดทราบ: สำหรับผู้ซื้อในต่างประเทศการซื้อตู้คอนเทนเนอร์จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดค่าจัดส่งคุณสามารถผสมรายการต่างๆในภาชนะเดียวได้เช่นเก้าอี้โต๊ะและโซฟา)
 4. เวลาในการจัดส่งของคุณคืออะไร? ---- สำหรับสินค้ามาตรฐานปกติ 7 ~ 15 วัน สำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่ทำเองมักจะใช้เวลาประมาณ 30 ~ 50 วัน
 5. เป็นภาพที่แท้จริงของผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่? ----- เราสัญญาว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นแบบ 100% ในการถ่ายภาพกรุณาติดต่อกับเราได้รับวิดีโอ 360 องศาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
 6. คุณให้บริการจัดส่งหรือไม่? ---- ใช่เรายินดีที่จะช่วยหาผู้จัดส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและช่วยให้คุณมีค่าจัดส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ ในขณะที่ถ้าคุณสามารถหาที่ดีกว่าด้วยตัวเองเรามีความร่วมมืออย่างเต็มที่กับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : 008615802503733