products

บานพับ Relaxing เก้าอี้ Textoline Garden เก้าอี้สไตล์โมเดิร์นพร้อมเบาะกันน้ำ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: OT-1514
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5pcs
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟมกล่อง +
เวลาการส่งมอบ: วันทำการ 20-30
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Western Union, T / T
สามารถในการผลิต: 600pcs ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
หมายเลขรายการ: OT-1514 วัสดุ: เชือก + อลูมิเนียม
การใช้งานทั่วไป: เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง หมอนอิง: กันน้ำ
Nmae: เก้าอี้รับประทานอาหารกลางแจ้ง สี: ครีมสีเบจและอื่น ๆ

รายละเอียดสินค้า

เชือกสวนโมเดิร์นและกรอบอลูมิเนียม Swing กลางแจ้งเก้าอี้พักผ่อนผ่อนคลาย / เก้าอี้สตูล

 • OT-1514 ทำจากเก้าอี้นวมและตรงกับที่มีความสว่างและการออกแบบที่สอดคล้องกับเกณฑ์การปรับตัวตามหลักสรีรศาสตร์และสิ่งแวดล้อมทำให้พวกเขาเหมาะสำหรับใช้ทั้งในที่สาธารณะและที่อยู่อาศัยการตั้งค่า
 • โครงสร้างที่ทำจากเทคโนโลยีผสมผสานองค์ประกอบของอลูมิเนียมอัดและอลูมิเนียมหล่อขึ้นกับผ้าสังเคราะห์ที่มีความต้านทานสูงซึ่งได้รับการศึกษาเพื่อการใช้งานกลางแจ้ง
 • คอลเลกชันหมุนรอบสามสีพื้นฐานสีขาวนกพิราบสีเทาแอนทราไซต์ที่มีการรวมกันต่อไปนี้: สีขาวสำหรับโครงสร้างที่มีนกพิราบสีเทาสำหรับการทับซ้อนนกพิราบสีเทาทั้งโครงสร้างและ interlacing แอสทาทริคสำหรับโครงสร้างและการสับเปลี่ยน เบาะนั่งนุ่มและเบาะหลังหุ้มด้วยวัสดุหลากหลายสีให้ความรู้สึกสบายและผ่อนคลาย
 • เก้าอี้รับประทานอาหารนี้พร้อม ๆ กันอบอุ่นและน่าดึงดูดใจมีสไตล์และน่าสนใจรูปแบบโค้งงอขาเรียวและเปลือกหุ้มที่นั่งที่สง่างามในเหล็กกล้าไร้สนิมเคลือบผงหุ้มด้วยถักเปียที่กว้างเป็นพิเศษ
 • วัสดุสำหรับการถักเปียเป็นนวัตกรรมใหม่ที่แท้จริง: โฟมมูสห่อหุ้มด้วยผ้า textilene และ polyolefine ที่ทำจากผ้าถักซึ่งทำให้วัสดุทนต่อสภาพอากาศได้ดี แต่ยังรู้สึกไม่นุ่มนวลในการสัมผัส
 • ความสบายของที่นั่งเป็นสิ่งที่น่าพอใจโดยเฉพาะนอกจากนี้ยังมีเบาะรองนั่งกลางแจ้งที่สะดวกสบายโทนสีโทนเนอร์ที่นุ่มนวลในผ้าลินินเน้นความเป็นตัวอักษรของโซฟากลางแจ้งที่หรูหรานี้

OT-1514 โต๊ะทานอาหารกลางแจ้ง
ชื่อสินค้า ตารางร้านอาหารกลางแจ้ง
หมายเลขสินค้า OT-1514
ใช้สำหรับ ร้านอาหารโรงแรมบาร์ร้านกาแฟบ้านพักตากอากาศ
ทำตามสั่ง เลือกได้หลากหลาย
มีตัวอย่าง ไม่มีสต็อก
ปริมาณ 0.55 กะรัต (2 ชิ้นในกล่องเดียว)
ติดตั้ง ไม่
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง กลางแจ้ง

 • OT-1514 เก้าอี้ทานอาหารกลางแจ้งเก้าอี้ทานข้าวกรณีที่ประสบความสำเร็จ (ยินดีต้อนรับการติดต่อกับฝ่ายขายของเรามีทางเลือกมากขึ้น)

 • คำถามที่พบบ่อย
 1. ข้อกำหนดในการบรรจุของคุณคืออะไร? --- เราจะแพ็คตามความต้องการของคุณ โดยทั่วไปเราบรรจุสินค้าในถุงพลาสติกและกล่องกระดาษแข็งสีน้ำตาล
 2. ข้อกำหนดในการชำระเงินของคุณคืออะไร ----- T / T 30% เป็นเงินฝากและ 70% ก่อนโหลดคอนเทนเนอร์หลังจากการตรวจสอบรูปภาพ / วิดีโอ
 3. เวลาในการจัดส่งของคุณเป็นอย่างไร ---- สำหรับสินค้ามาตรฐานปกติ 7 ~ 15 วัน สำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่ทำเองมักจะใช้เวลาประมาณ 30 ~ 50 วัน
 4. คุณจัดการกับผู้ใช้ปลายทางหรือไม่? ---- ใช่เรามีประสบการณ์อันยาวนานในโครงการร้านอาหาร / บาร์ / โรงแรมถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลโครงการใหม่ล่าสุดของเราโปรดทำตาม facebook facebook @SendyFurniture ของเราอย่างเป็นทางการ
 5. สิ่งที่สามารถปรับแต่งได้? ----- หวาย, เบาะ, กรอบและแก้วสามารถปรับแต่งได้
 6. คุณให้บริการจัดส่งหรือไม่? ---- ใช่เรายินดีที่จะช่วยหาผู้จัดส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและช่วยให้คุณมีค่าจัดส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ ในขณะที่ถ้าคุณสามารถหาที่ดีกว่าด้วยตัวเองเรามีความร่วมมืออย่างเต็มที่กับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : 008615802503733