products

สตูลบาร์ร้านอาหารที่กำหนดเอง, กำมะหยี่สีเทาอุจจาระบาร์ตกแต่งด้วยขาเหล็ก

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: IBS-928
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 20PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟมกล่อง +
เวลาการส่งมอบ: วันทำการ 20-30
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Western Union, T / T
สามารถในการผลิต: 600pcs ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
หมายเลขรายการ: IBS-928 ปริมาณ: 0.48cbm
วัสดุ: โลหะ + ผ้า สไตล์: คอลเลกชันสมัยใหม่
ขนาด: 50 * 55 * 115 / SH79 ซม ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร, บาร์, โรงแรม, บ้าน
ชื่อ: สตูลบาร์โลหะ ติดตั้ง: ใช่

รายละเอียดสินค้า

ร้านอาหารที่กำหนดเองเหล็กขาเก้าอี้เก้าอี้กำมะหยี่สีเทายิม Barstool ด้วง

 • IBS-928 barstools เป็นผลกระทบที่ดีเยี่ยมและความสะดวกสบายในการรวบรวมคอลเลกชันเก้าอี้ตัวด้วงออกแบบมาสำหรับบ้านพื้นที่ร้านอาหารและชุมชนที่หลากหลายพร้อมด้วยฐานและพื้นผิวที่หลากหลาย
 • ชื่อ barstool นี้มีรูปร่างเป็นรูปทรงซึ่งนำแรงบันดาลใจมาจากเก้าอี้ควบคุมเรือยอชท์จุดประสงค์ของมันคือการสร้างตาราง picknick Marina อันเดียวซึ่งรวมเขตสบายเข้ากับเก้าอี้ที่นุ่มสบายพร้อมกับโซนงบประมาณที่มีม้านั่งนั่งอยู่
 • ผลสุดท้ายคือเก้าอี้เปลือกหอยที่ให้ความสบายในการนั่งที่ยอดเยี่ยมเปลือกกว้างให้ความรู้สึกสบายสูงสุดแม้กระทั่งสำหรับคนที่มีรูปร่างใหญ่หรือสูงสีมาตรฐานของเก้าอี้เป็นสีขาว แต่เมื่อมีการร้องขอก็ยังมีสีอื่น ๆ
 • รูปร่างที่นุ่มนวลของเบาะรองนั่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะ "คลิก" โดยอัตโนมัติและทันทีโดยไม่จำเป็นต้องมีระบบยึดใด ๆ เทคโนโลยีการผลิตนี้ถูกคัดลอกมาจากอุตสาหกรรมยานยนต์
 • โดยเฉพาะอย่างยิ่งนวัตกรรมเป็นที่เก็บสุทธิที่สามารถติดตั้งภายใต้เปลือกและมีประโยชน์มากสำหรับการจัดเก็บอย่างปลอดภัยกระเป๋าถือหรืออุปกรณ์อื่น ๆ
 • ด้วยการเลือกเฟรมนี้เก้าอี้สามารถใช้งานได้ในทุกสภาพแวดล้อม ได้แก่ พื้นที่สาธารณะบ้านส่วนตัวภายในบ้านนอกอาคาร ฯลฯ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับลานระเบียงลานโรงแรมร้านอาหารผับสำนักงานร้านอาหารห้องอาหารห้องอาหารห้องอาหารห้องอาหารห้องอาหารห้องประชุมห้องอาหาร ห้องประชุม, บาร์, เลานจ์เพื่อชื่อ แต่เพียงไม่กี่

IBS-928 ร้านอาหาร Bar Stools Spec
ชื่อสินค้า ร้านอาหารบาร์สตูล
หมายเลขสินค้า IBS-928
ใช้สำหรับ ร้านอาหารบาร์คาเฟ่งานแต่งงานกิจกรรมต่างๆ
ทำตามสั่ง ตัวเลือกสี
การออกแบบเดียวกันใน เก้าอี้รับประทานอาหาร เก้าอี้ร้านอาหารโลหะ YES ---- IM241
มีตัวอย่าง ไม่มีสต็อก (ระยะเวลาในการจัดส่ง 20 วัน)
ปริมาณ 0.5cbm
ติดตั้ง NO
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

 • IBS-928 Metal Restaurant บาร์สตูลดูตัวอย่างกรณีที่ประสบความสำเร็จ (การติดต่อกับฝ่ายขายของเรามีทางเลือกมากขึ้น)

 • คำถามที่พบบ่อย
 1. คุณเป็นโรงงานหรือไม่? ฉันขอเยี่ยมคุณได้ไหม --- เราเป็นโรงงานการค้าตั้งอยู่ในเมือง Foshan ประเทศจีน โชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong, Foshan City ยินดีต้อนรับสู่เราได้ตลอดเวลา
 2. บริษัท ของคุณทำเองหรือไม่? ----- ใช่ เก้าอี้บาร์นี้รับโครงไม้และสีที่นั่งได้ เรามีตัวเลือกมากมายให้เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกันของคุณ ในขณะเดียวกันยินดีต้อนรับส่งรูปวาดการออกแบบของคุณสำหรับทำเอง
 3. MOQ ของคุณคืออะไร? ---- ไม่มีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำที่ จำกัด จำนวนใด ๆ ที่ได้รับการต้อนรับ (โปรดทราบ: สำหรับผู้ซื้อในต่างประเทศการซื้อตู้คอนเทนเนอร์จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดค่าจัดส่งคุณสามารถผสมรายการต่างๆในภาชนะเดียวได้เช่นเก้าอี้โต๊ะและโซฟา)
 4. เป็นภาพที่แท้จริงของผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่? ----- เราสัญญาว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นแบบ 100% ในการถ่ายภาพกรุณาติดต่อกับเราได้รับวิดีโอ 360 องศาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
 5. คุณให้บริการจัดส่งหรือไม่? ---- ใช่เรายินดีที่จะช่วยหาผู้จัดส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและช่วยให้คุณมีค่าจัดส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ ในขณะที่ถ้าคุณสามารถหาที่ดีกว่าด้วยตัวเองเรามีความร่วมมืออย่างเต็มที่กับคุณ
 6. คุณใช้ materail อะไร? ----- สำหรับราวบันไดนี้ทำจากเหล็กและเบาะทำด้วยไม้อัดด้านในคลุมด้วยผ้าหรือกำมะหยี่

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : 008615802503733