products

กรอบไม้แอชไม้เก้าอี้ร้านอาหารเบาะหนังที่เท้าแขนด้วยพนักพิงหวาย

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฝอซานประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: IW-153
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 25-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 1000pcs ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
หมายเลขรุ่น: IW-153 สไตล์: ใหม่คลาสสิก
วัสดุ: ไม้ + หนัง + หวาย ปริมาณ: 0.38cbm
ชนิด: เก้าอี้หนังที่มี armerest ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร, บาร์, ร้านกาแฟ, ร้านเสริมสวย, โรงแรม, บ้าน
สี: ดำ, น้ำเงิน, ขาว, น้ำตาล ติดตั้ง: ไม่

รายละเอียดสินค้า

ใหม่คลาสสิกเถ้าไม้กรอบหนังเบาะเก้าอี้เท้าแขนกับหวายพนักพิง

 • เกี่ยวกับ

 1. IW-153 ไม้แอชคลาสสิกที่สง่างามเป็นผลงานชิ้นเอกในการก่อสร้างและการผลิต: โครงฉายที่เป็นทั้งพนักพิงและที่เท้าแขนโค้งงอเป็นรูปแบบจากไม้เถ้าแข็งชิ้นเดียว

 2. หวายเป็นวัสดุที่มีความโดดเด่นในด้านเฟอร์นิเจอร์ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีส่วนประกอบเพิ่มเติมในการใช้งานวัสดุนี้ Hayon ได้สร้างชุดเฟรมที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายและความยืดหยุ่น

 3. การบรรยายเรื่องการออกแบบนำเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งแบบดั้งเดิมมาสู่ด้านในเพิ่มความเย้ายวนให้กับเสน่ห์แบบชนบทของวัสดุสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเพียงแค่เรื่องราวตามฤดูกาลสามารถบอกได้ตลอดทั้งปีด้วยเฟรมที่เรียบง่าย แต่ซับซ้อน มีคุณสมบัติทั้งหมดของคลาสสิกร่วมสมัย

 4. เก้าอี้เท้าแขนขนาดเล็กของ Baci เป็นการสังเคราะห์ที่สมบูรณ์แบบของการออกแบบและเทคนิคพนักพิงโค้งและลูปตัดกับขาหน้าและหลังอย่างประณีตผ่านรอยต่อแบบข้ามสองส่วนและจุดยึดสี่จุด

  • สเป็ค

  1. ชื่อรายการ: IW-153 เก้าอี้ร้านอาหารไม้
  2. ในรูปแบบของ: New Classcial / Luxury
  3. ลักษณะ: กรอบรูป; พนักพิงหวาย เท้าไฟฟ้า
  4. ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร, โรงแรม, บาร์และร้านกาแฟ
  5. วัสดุ: ไม้ + หนัง + หวาย + เท้าไฟฟ้า
  6. ติดตั้ง: ไม่
  7. ปริมาณ: 0.38cbm (1 ชิ้นในหนึ่งกล่อง)

  • IW-152 เก้าอี้ร้านอาหารไม้มุมมองโรงงาน


  • คำถามที่พบบ่อย
  1. ราคาเท่าไหร่ --- ยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราที่จะได้รับเพิ่มเติมราคาความคิด 2 ชั่วโมงใบเสนอราคาสายด่วน / whatsapp 008615802503733
  2. ฉันสามารถเปลี่ยนสีของเก้าอี้รับประทานอาหารได้หรือไม่? ----- ใช่ เราชอบที่จะให้คุณตัวอย่างสีสำหรับทางเลือกของคุณไม่ว่าสีกรอบหรือสีเบาะหนังเราทุกคนยอมรับที่กำหนดเองทำ
  3. moq ของคุณคืออะไรหรือไม่ ---- ไม่มีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ จำกัด ปริมาณใด ๆ ยินดี (โปรดทราบ: สำหรับผู้ซื้อในต่างประเทศ, ซื้อภาชนะจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อประหยัดค่าจัดส่งของคุณของคุณสามารถผสมรายการที่แตกต่างกันในภาชนะหนึ่ง, รวมถึงเก้าอี้, โต๊ะและโซฟาของ)
  4. เวลาการจัดส่งของคุณคืออะไร ---- สำหรับสินค้ามาตรฐานมักจะ 7 ~ 15 วัน สำหรับเฟอร์นิเจอร์ทำเองมักจะ 30 ~ 50 วัน
  5. คุณจัดการกับผู้ใช้ปลายทางหรือไม่? ---- ใช่เรามีประสบการณ์มากมายในโครงการร้านอาหาร / บาร์ / โรงแรมหากคุณต้องการทราบข้อมูลโครงการใหม่ล่าสุดของเราโปรดติดตาม facebook ทางการของเรา @SendyFurniture
  6. มันเป็นภาพที่แท้จริงของผลิตภัณฑ์ของคุณ? ----- เราสัญญาว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราจะถ่ายทำจริง 100% ยินดีต้อนรับติดตามช่องทางการ YOUTUBE ของเรา https://www.youtube.com/channel/UCNbtDTjP-kRXSWNxc8u4SGw?view_as=subscriber วิดีโอของผลิตภัณฑ์กำลังอัปเดตทันที!
  7. คุณให้บริการจัดส่งสินค้าหรือไม่ ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

  รายละเอียดการติดต่อ
  Mrs Jiang

  หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

  WhatsApp : +008615802503733