เก้าอี้รับประทานอาหารที่เท้าแขนไม้แอชสีดำพร้อมพนักพิงหวายธรรมชาติ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฝอซานประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: WR-1304
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 25-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 1000pcs ต่อเดือน
หมายเลขรุ่น: WR-1304 สไตล์: ใหม่คลาสสิก
วัสดุ: ไม้ + หนัง + หวาย ปริมาณ: 0.38cbm
ประเภท: เก้าอี้หนังพร้อม armerest ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร, บาร์, ร้านกาแฟ, ร้านเสริมสวย, โรงแรม, บ้าน
สี: ดำ, น้ำเงิน, ขาว, น้ำตาล ติดตั้ง: ไม่ใช่
แสงสูง:

เก้าอี้ครัวไม้เก้าอี้ห้องอาหารไม้

,

wood dining room chairs

เก้าอี้รับประทานอาหารที่เท้าแขนไม้แอชสีดำพร้อมพนักพิงหวายธรรมชาติ

 

 1. WR-1304 ไม้แอชคลาสสิกหรูหราเป็นผลงานชิ้นเอกในการก่อสร้างและการผลิต: โครงยื่นที่ประกอบทั้งพนักพิงและที่วางแขนโค้งงอเป็นรูปแบบจากไม้แอชแข็งชิ้นเดียว

 2. หวายแทบจะไม่เหมือนใครในฐานะวัสดุเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ต้องใช้ส่วนประกอบเพิ่มเติมในการทำงานเมื่อใช้วัสดุนี้ Hayon จึงสร้างชุดเฟรมที่มาพร้อมกันเพื่อความสะดวกสบายและความยืดหยุ่น

 3. การเล่าเรื่องของการออกแบบนำเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งแบบดั้งเดิมมาไว้ด้านในเพิ่มชั้นความเย้ายวนให้กับเสน่ห์แบบชนบทของวัสดุสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเพียงเรื่องราวตามฤดูกาลสามารถบอกเล่าได้ตลอดทั้งปีด้วยความสวยงามที่เรียบง่าย แต่มีความซับซ้อนเฟรม มีคุณสมบัติทั้งหมดของคลาสสิกร่วมสมัย

 4. เก้าอี้เท้าแขนขนาดเล็กของ Baci เป็นการสังเคราะห์การออกแบบและเทคนิคที่สมบูรณ์แบบพนักพิงโค้งและวนที่ตัดกับขาหน้าและหลังอย่างเรียบร้อยผ่านข้อต่อไขว้สองข้างและข้อต่อสี่จุด

 

 1. ชื่อสินค้า: WR-1304 Cane Dining Chair
 2. ในรูปแบบของ: New Classcial / Luxury
 3. ลักษณะเฉพาะ: กรอบรูป;พนักพิงหวาย;ฟุตไฟฟ้า
 4. ใช้สำหรับ: ร้านอาหารโรงแรมบาร์และร้านกาแฟ
 5. วัสดุ: ไม้ + หนัง + หวาย + ฟุตไฟฟ้า
 6. ติดตั้ง: ไม่
 7. ปริมาณ: 0.38cbm (1 ชิ้นในกล่องเดียว)

 

 

 

เก้าอี้รับประทานอาหารที่เท้าแขนไม้แอชสีดำพร้อมพนักพิงหวายธรรมชาติ 1 เก้าอี้รับประทานอาหารที่เท้าแขนไม้แอชสีดำพร้อมพนักพิงหวายธรรมชาติ 2


 

 

 

 1. ราคาเท่าไหร่? - ยินดีต้อนรับการติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อรับแนวคิดราคาเพิ่มเติมสายด่วนใบเสนอราคา 2 ชั่วโมง / whatsapp 008615802503733
 2. ฉันสามารถเปลี่ยนสีเก้าอี้ทานอาหารได้หรือไม่? ----- ใช่เราชอบที่จะจัดหาตัวอย่างสีให้คุณเลือกไม่ว่าจะเป็นสีเฟรมหรือสีหนังเบาะเราทุกคนยอมรับแบบสั่งทำ
 3. MOQ ของคุณคืออะไร?---- ไม่ จำกัด ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำยินดีต้อนรับปริมาณใด ๆ(หมายเหตุ: สำหรับผู้ซื้อจากต่างประเทศการซื้อตู้คอนเทนเนอร์จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดค่าจัดส่งของคุณคุณสามารถผสมรายการต่างๆในภาชนะเดียวรวมทั้งเก้าอี้โต๊ะและโซฟา)
 4. เวลาในการจัดส่งของคุณคืออะไร? ---- สำหรับผลิตภัณฑ์มาตรฐานปกติ 7 ~ 15 วันสำหรับเฟอร์นิเจอร์สั่งทำมักใช้เวลา 30 ~ 50 วัน
 5. คุณจัดการกับผู้ใช้ปลายทางหรือไม่? ---- ใช่เรามีประสบการณ์มากมายในโครงการร้านอาหาร / บาร์ / โรงแรมหากคุณต้องการทราบข้อมูลโครงการใหม่ล่าสุดของเราโปรดติดตาม Facebook อย่างเป็นทางการของเราที่ @SendyFurniture
 6. เป็นภาพจริงของผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่? ----- เราสัญญาว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นการถ่ายทำในรูปแบบ 100% ยินดีต้อนรับติดตามช่อง YOUTUBE อย่างเป็นทางการของเรา https://www.youtube.com/channel/UCNbtDTjP-kRXSWNxc8u4SGw?view_as=subscriberวิดีโอของผลิตภัณฑ์กว่า 200 ชนิดกำลังอัปเดตในขณะนี้!
 7. คุณให้บริการจัดส่งสินค้าหรือไม่? ---- ใช่เรายินดีที่จะช่วยค้นหาผู้จัดส่งสินค้าที่ดีให้กับลูกค้าของเราและให้ค่าจัดส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นหาสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเรายินดีที่จะร่วมมือกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733