products

เก้าอี้เท้าแขนกำมะหยี่สีน้ำเงินเก้าอี้สเตนเลสสตีลร้านอาหารในร่มสำหรับล๊อบบี้

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฝอซานประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: IS-524
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: วันทำการ 20-30
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000pcs ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
จำนวนรายการ: IS-524 ใช้สำหรับ: เก้าอี้รับประทานอาหาร / เก้าอี้โซฟา
วัสดุ: สแตนเลส + ผ้า ลักษณะเฉพาะ: โมเดิร์นหรูหรา
สี: ชมพู, เหลือง, น้ำเงิน, เขียว พับ: ไม่

รายละเอียดสินค้า

เก้าอี้เท้าแขนกำมะหยี่สีน้ำเงินพร้อมที่วางแขน / เก้าอี้โซฟาสแตนเลสสำหรับการใช้ล็อบบี้

  • IS-524 เก้าอี้ ทาน ข้าวสแตนเลสสตีลเก้าอี้ ทานข้าวแบ่งปันความสำคัญของเก้าอี้รับประทานอาหารที่มีชื่อเดียวกันเสมอในการแสวงหาความเหนือกาลเวลาและความสะดวกสบายโดยไม่ต้องเสียสละความสง่างามอีกครั้งพวกเขาเป็นชิ้นส่วนที่มีการออกแบบที่หนา .

  • แนวคิดหลักคือการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้ทั้งเก้าอี้รับประทานอาหารและโซฟาเดี่ยวไม่เพียง แต่เปลี่ยนสีผิววัสดุหรือผ้า แต่ที่สำคัญที่สุดคือสามารถใช้ภาษาร่วมกันระหว่างสองโลกนี้ มีลักษณะที่ไม่เป็นทางการและเบา แต่ไม่มีการเสียสละทั้งความสบายทางสายตาและทางกายภาพตามแบบฉบับของผลิตภัณฑ์เพื่อการผ่อนคลาย

  • ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากสามองค์ประกอบเปลือยกายและมองเห็นได้ทั้งหมด: โครงสร้างสแตนเลสพนักพิงสูงและที่เท้าแขนที่สะดวกสบายสำหรับทั้งสองสถานการณ์

ข้อมูลจำเพาะเก้าอี้ร้านอาหารสแตนเลส IS-524
ชื่อรายการ เก้าอี้ร้านอาหารสแตนเลส
รายการเลขที่ IS-524
ใช้สำหรับ ร้านอาหารบาร์ร้านเสริมสวยโรงแรม
ทำเอง ตัวเลือก Frame & Seater Color
ตัวอย่างที่มีอยู่ ไม่มีสต็อก
ปริมาณ 0.42cbm (1 ชิ้นในหนึ่งกล่อง)
ติดตั้ง NO
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

IS-524 เก้าอี้ร้านอาหารสเตนเลสสตีลวิวโรงงาน

  • คำถามที่พบบ่อย
  1. ฉันขอเยี่ยมชมโรงงานของคุณได้ไหม --- เราเป็นโรงงานเชิงพาณิชย์ตั้งอยู่ในเมือง foshan, ประเทศจีน โชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong, Foshan City ยินดีต้อนรับเยี่ยมชมเราได้ตลอดเวลา
  2. คุณสามารถทำสีตามคำขอของฉันได้หรือไม่? ----- ใช่ สำหรับกรอบเรามีทองคำกุหลาบทองสีเงิน (โครเมียม) ให้เลือก เรามีผ้า / หนังหลายร้อยรายการให้คุณเลือกยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
  3. ฉันสามารถสั่งซื้อตัวอย่างได้หรือไม่ ---- ใช่เรา accpet สั่งตัวอย่างสำหรับลูกค้าบางอย่าง ค่าตัวอย่างมีความจำเป็นและเราจะหักค่าตัวอย่างจากการสั่งซื้อจำนวนมากของคุณในภายหลัง
  4. กี่วันสำหรับการผลิตตัวอย่าง?   ---- สำหรับสินค้าสต็อกเวลาตัวอย่างจะเป็น 1-3 วัน สำหรับสินค้าอื่น ๆ เวลาตัวอย่างจะเป็น 7-10 วัน ยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเรารับข้อมูลเพิ่มเติม
  5. คุณจัดการกับผู้ใช้ปลายทางหรือไม่? ---- ใช่เรามีประสบการณ์มากมายในโครงการร้านอาหาร / บาร์ / โรงแรมหากคุณต้องการทราบข้อมูลโครงการใหม่ล่าสุดของเราโปรดติดตาม facebook ทางการของเรา @SendyFurniture
  6. คุณให้บริการจัดส่งสินค้าหรือไม่ ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : 008615802503733