เก้าอี้ห้องรับประทานอาหารไม้หลังสูงสีคู่ขนาดใหญ่สำหรับห้องพักโรงแรม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฝอซานประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: IW-167
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 25-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 1000pcs ต่อเดือน
หมายเลขรุ่น: IW-167 ชุด: ใหม่หรูหรา
วัสดุ: ไม้ + หนัง ขนาด: W58 * * * * * * * * H90 L55 / SH46cm
ชนิด: เก้าอี้หนังพร้อม armerest ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร, บาร์, ร้านกาแฟ, ร้านเสริมสวย, โรงแรม, บ้าน
เหมาะสำหรับ: ในร่ม พับ: ไม่
แสงสูง:

เก้าอี้ครัวไม้เก้าอี้ห้องอาหารไม้

,

wood dining room chairs

เก้าอี้รับประทานอาหารที่เท้าแขนขนาดใหญ่สองสีด้านหลังหรูหราสำหรับใช้ในโรงแรม / ห้องวีไอพี

 

 1.  เก้าอี้รับประทานอาหารไม้ IW-167 เป็นกลุ่มของเก้าอี้รับประทานอาหารโต๊ะรับประทานอาหารและสตูลที่มี "ความทรงจำ" ของการออกแบบแบบดั้งเดิมที่โดดเด่นด้วยพนักพิงขนาดใหญ่ที่ไม่มีที่วางแขน

 2. ซีรีส์นี้มาพร้อมเก้าอี้เท้าแขนสองตัวพร้อมพนักพิงสูงมีให้เลือกมากมายตั้งแต่รุ่นวัสดุเดียวที่เป็นผ้าหรือหนังไปจนถึงรุ่นที่มีขาที่ทาสีด้วยไม้เนื้อแข็ง 100% ด้านหรือเคลือบเงาลงไปจนถึงฐานไม้โอ๊คซึ่งเป็น มีให้เลือกหลายแบบ: ควัน, เทา, น้ำตาล, ปัดเบา ๆ และปัดดำ

 3. เก้าอี้รับประทานอาหารนี้มีสัดส่วนที่คลาสสิกและสะดวกสบายมากพนักพิงชั้นที่สองลดลง 6 ซม. เพื่อให้จับคู่กับพนักพิงสูงและเส้นสายที่โอบล้อมมากขึ้น

 4. ดึงเก้าอี้ขึ้นและปล่อยให้ตัวเองถูกโอบกอดด้วยความหรูหราความสะดวกสบายของเก้าอี้นวมนี้เชิญชวนให้มาดินเนอร์อย่างใกล้ชิดและพูดคุยกันอย่างมีชีวิตชีวา

 5. การออกแบบที่เป็นมิตรพร้อมที่วางแขนแบบลอยช่วยให้คุณมีพื้นที่เพียงพอที่จะเอนกายลงที่มุมที่นั่งได้อย่างสบายสบาย แต่มีความสว่างในการมองเห็นเช่นเดียวกับเก้าอี้รวมเก้าอี้นวมกับสมาชิกในครอบครัวไว้ที่โต๊ะเดียวเพื่อองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์

  

 1. ชื่อสินค้า: IW-167 เก้าอี้ร้านอาหารไม้
 2. ในรูปแบบของ: Modern / New Luxury
 3. ลักษณะเฉพาะ: พนักพิงสองสี;หลังสูงที่นั่งขนาดใหญ่
 4. ใช้สำหรับ: ร้านอาหารโรงแรมบาร์และร้านกาแฟ
 5. วัสดุ: ไม้ + หนัง
 6. ติดตั้ง: ไม่
 7. ปริมาณ: 0.38cbm (1 ชิ้นในกล่องเดียว)

 

 

 

 

 

 1. มีสถานที่ใดบ้างที่ฉันสามารถดูผลิตภัณฑ์นี้ได้ด้วยตัวเอง? - เราเป็นโรงงานเชิงพาณิชย์ตั้งอยู่ในเมือง Foshan ประเทศจีนโชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong เมือง Foshanในโชว์รูมของฉันมีสินค้ามากกว่า 300 ชนิดยินดีต้อนรับติดต่อกับหนังสือขายของเราเยี่ยมชมวันนี้!
 2. บริษัท ของคุณรับทำเองหรือไม่? ----- ใช่สำหรับเก้าอี้รับประทานอาหารเรารับหนังหรือผ้าสีใดก็ได้สำหรับโต๊ะอาหารเราปรับขนาดและรูปร่างได้ทุกขนาดสำหรับที่นั่งบูธเรารับสีและขนาดและรูปร่างในขณะเดียวกันยินดีต้อนรับส่งภาพวาดการออกแบบของคุณสำหรับทำเอง
 3. ฉันต้องการสั่งซื้อ 1 ชิ้นก่อนคำสั่งซื้อจำนวนมากเป็นไปได้หรือไม่?---- โดยทั่วไปเราไม่มีคำขอปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำยินดีต้อนรับปริมาณใด ๆ(หมายเหตุ: สำหรับผู้ซื้อจากต่างประเทศการซื้อตู้คอนเทนเนอร์จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดค่าจัดส่งของคุณคุณสามารถผสมสินค้าที่แตกต่างกันในภาชนะเดียว ได้แก่ เก้าอี้โต๊ะและโซฟา)
 4. หลังจากยืนยันการสั่งซื้อแล้วจะได้รับสินค้านานแค่ไหน? ---- สำหรับผลิตภัณฑ์มาตรฐานปกติ 7 ~ 15 วันสำหรับเฟอร์นิเจอร์สั่งทำมักใช้เวลา 30 ~ 50 วัน
 5. ฉันเป็นผู้ซื้อส่วนตัวฉันต้องการเฟอร์นิเจอร์สำหรับร้านอาหารของตัวเองทำงานให้กับ บริษัท ของคุณหรือไม่? ---- ใช่เรามีประสบการณ์มากมายในโครงการร้านอาหาร / บาร์ / โรงแรมหากคุณต้องการทราบข้อมูลโครงการใหม่ล่าสุดของเราโปรดติดตาม Facebook อย่างเป็นทางการของเราที่ @SendyFurniture
 6. คุณให้บริการจัดส่งสินค้าหรือไม่? ---- ใช่เรายินดีที่จะช่วยค้นหาผู้จัดส่งสินค้าที่ดีให้กับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นหาสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเรายินดีที่จะร่วมมือกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733