products

เก้าอี้ห้องรับประทานอาหารไม้หลังสูงสีคู่ขนาดใหญ่สำหรับห้องพักโรงแรม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฝอซานประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: IW-167
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 25-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 1000pcs ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
หมายเลขรุ่น: IW-167 ชุด: ใหม่หรูหรา
วัสดุ: ไม้ + หนัง ขนาด: W58 * * * * * * * * H90 L55 / SH46cm
ชนิด: เก้าอี้หนังที่มี armerest ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร, บาร์, ร้านกาแฟ, ร้านเสริมสวย, โรงแรม, บ้าน
เหมาะสำหรับ: ในร่ม พับ: ไม่

รายละเอียดสินค้า

เก้าอี้ทานข้าวหลังพิงหลังหรูหราสีคู่ขนาดใหญ่สำหรับใช้ในโรงแรม / ห้องวีไอพี

 • เกี่ยวกับ

 1. เก้าอี้รับประทานอาหารไม้ IW-167 เป็นเก้าอี้รับประทานอาหารของครอบครัวโต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้ที่มี "ความทรงจำ" ของการออกแบบแบบดั้งเดิมที่โดดเด่นด้วยพนักพิงขนาดใหญ่ที่ไม่มีพนักแขน

 2. ซีรีส์นี้เสร็จสมบูรณ์พร้อมเก้าอี้เท้าแขนสองตัวพร้อมพนักพิงสูงมีตัวเลือกให้เลือกมากมาย: ตั้งแต่รุ่นวัสดุเดียวในผ้าหรือหนังไปจนถึงรุ่นที่มีขาที่ทาสีด้วยไม้เนื้อแข็ง 100% หรือพื้นผิวมันลงไปจนถึงฐานไม้โอ๊ค มีให้เลือกหลายรูปแบบ: สีเทาควันสีน้ำตาลสีอ่อนแปรงและสีดำแปรง

 3. เก้าอี้รับประทานอาหารนี้มีสัดส่วนที่คลาสสิกและสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่งส่วนที่สองของพนักพิงต่ำกว่า 6 ซม. เพื่อให้จับคู่กับส่วนหลังสูงและเส้นที่ห่อหุ้มเพิ่มเติม

 4. ดึงเก้าอี้ขึ้นมาแล้วปล่อยให้ตัวคุณถูกโอบกอดด้วยความหรูหราความสะดวกสบายของเก้าอี้เท้าแขนนี้ชวนให้คุณได้ดินเนอร์สนิทสนมและการสนทนาที่มีชีวิตชีวา

 5. การออกแบบที่เป็นมิตรพร้อมที่วางแขนลอยช่วยให้คุณมีพื้นที่เพียงพอที่จะนั่งลงอย่างสะดวกสบายที่มุมของที่นั่ง Snug แต่ด้วยความสว่างที่มองเห็นได้เช่นเดียวกับเก้าอี้ Unite เก้าอี้เท้าแขนกับสมาชิกในครอบครัวที่โต๊ะเดียวสำหรับองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์

  

  • สเป็ค

  1. ชื่อรายการ: IW-167 เก้าอี้ร้านอาหารไม้
  2. ในรูปแบบของ: โมเดิร์น / หรูหราใหม่
  3. ลักษณะ: พนักพิงสีคู่; กลับสูง ที่นั่งขนาดใหญ่
  4. ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร, โรงแรม, บาร์และร้านกาแฟ
  5. วัสดุ: ไม้ + หนัง
  6. ติดตั้ง: ไม่
  7. ปริมาณ: 0.38cbm (1 ชิ้นในหนึ่งกล่อง)

  • IW-167 เก้าอี้ร้านอาหารไม้มุมมองโรงงาน

  • คำถามที่พบบ่อย
  1. มีสถานที่ใดบ้างที่ฉันสามารถเห็นผลิตภัณฑ์นี้ด้วยตัวเอง? --- เราเป็นโรงงานเชิงพาณิชย์ตั้งอยู่ในเมือง foshan, ประเทศจีน โชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong, Foshan City ในโชว์รูมของฉันมีสินค้ามากกว่า 300 ชนิดยินดีต้อนรับติดต่อกับหนังสือขายของเราวันนี้!
  2. บริษัท ของคุณทำเองตามธรรมเนียมหรือไม่? ----- ใช่ สำหรับเก้าอี้เรายอมรับหนังหรือผ้าสีใด ๆ สำหรับโต๊ะอาหารเรามีทุกขนาด & รูปร่าง; สำหรับที่นั่งบูธเรายอมรับสีและขนาดและรูปร่าง ในขณะเดียวกันยินดีต้อนรับส่งรูปวาดการออกแบบสำหรับทำเอง
  3. ฉันต้องการสั่งซื้อ 1 ชิ้นก่อนสั่งซื้อปริมาณมากมันเป็นไปได้หรือไม่ ---- โดยทั่วไปเราไม่ได้มีการร้องขอปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำปริมาณใด ๆ ยินดี (โปรดทราบ: สำหรับผู้ซื้อในต่างประเทศ, ซื้อภาชนะจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อประหยัดค่าจัดส่งของคุณของคุณสามารถผสมรายการที่แตกต่างกันในภาชนะหนึ่ง, รวมถึงเก้าอี้, โต๊ะและโซฟาของ)
  4. นานแค่ไหนที่ฉันจะได้รับสินค้าหลังจากที่ฉันยืนยันการสั่งซื้อ ---- สำหรับสินค้ามาตรฐานมักจะ 7 ~ 15 วัน สำหรับเฟอร์นิเจอร์ทำเองมักจะ 30 ~ 50 วัน
  5. ฉันเป็นผู้ซื้อส่วนตัวฉันต้องการเฟอร์นิเจอร์สำหรับร้านอาหารของฉันเอง มันทำงานให้กับ บริษัท ของคุณหรือไม่ ---- ใช่เรามีประสบการณ์มากมายในโครงการร้านอาหาร / บาร์ / โรงแรมหากคุณต้องการทราบข้อมูลโครงการใหม่ล่าสุดของเราโปรดติดตาม facebook ทางการของเรา @SendyFurniture
  6. คุณให้บริการจัดส่งสินค้าหรือไม่ ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

  รายละเอียดการติดต่อ
  Mrs Jiang

  หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

  WhatsApp : +008615802503733