products

เฟรมเลานจ์หนังกรอบเก้าอี้รับประทานอาหารไฟเบอร์กลาสหมุนฐานดิสก์รูปสแตนเลส

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฝอซานประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: FD-1411
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: วันทำการ 15-30
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000pcs ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
หมายเลขรุ่น: FD-1411 การใช้งานทั่วไป: เก้าอี้เลานจ์
ขนาด: W78 * L110 * H84 ซม ชื่อสินค้า: เก้าอี้มาร์ท
วัสดุ: ไฟเบอร์กลาส + หนัง + สแตนเลส สไตล์: การออกแบบสร้างสรรค์ที่ทันสมัย
สี: น้ำตาล, ดำ, เหลือง, น้ำเงิน

รายละเอียดสินค้า

เก้าอี้เลานจ์เก้าอี้ทำงานหนังแบบไฟเบอร์กลาสมาร์ทออกแบบอิตาลีพร้อมฐานสแตนเลสสตีล

 • เก้าอี้เลานจ์ FD-1411 มีสองประเภทที่นั่ง: ขนาดเล็กและรุ่นใหญ่ ทั้งสองรุ่นมีฐานสแตนเลสสตีลรูปดิสก์หมุนได้สีดำสำหรับรุ่นผ้าหรือเคลือบเงาเพื่อให้ตรงกับที่นั่งสำหรับรุ่นหนัง

 • เวอร์ชันฐานที่สองคือฐานรูปกากบาท เบาะนั่งพักผ่อนนั้นมองเห็นฐานเหล็กเคลือบเงาสีดำหรือโครเมี่ยมชนิดที่สาม ที่นั่งขนาดเล็กที่หุ้มด้วยหนังหรือผ้าเทอร์โมขึ้นรูปในรุ่นที่มีล้อ

 • มาร์ทขยายตัวในตอนนี้ด้วยผ้าหนังรุ่นใหม่นอกเหนือจากรุ่นหนังเต็มเมล็ดข้าวหนารูปร้อนที่นำเสนอในมิลานเมื่อปีที่แล้ว รุ่นใหม่นำเสนอซิปสัมผัสที่เน้นการออกแบบของที่นั่ง ฐานโลหะที่ทำจากหนังเต็มเมล็ดหนาเคลือบเงาในสีเดียวกับที่นั่งในรุ่นใหม่ในผ้าและหนังสามารถเคลือบเงาในสีดำหรือสีอื่น ๆ

FD-1411 ข้อมูลจำเพาะเก้าอี้รับประทานอาหารไฟเบอร์กลาส
ชื่อรายการ เก้าอี้เลานจ์มาร์ท
รายการเลขที่ FD-1411
ใช้สำหรับ ร้านอาหาร, บาร์, ร้านกาแฟ, โรงแรม, กิจกรรม, สำนักงาน
ทำเอง ตัวเลือกสีหุ้มหนัง
ขนาด 78 * 110 * 84 ซม
ตัวอย่างที่มีอยู่ ไม่มีสต็อก
ปริมาณ 0.8cbm (1 ชิ้นในหนึ่งกล่อง)
ติดตั้ง ใช่
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

 • FD-1411 เก้าอี้รับประทานอาหารไฟเบอร์กลาสมุมมองโรงงาน

 • คำถามที่พบบ่อย
 1. โรงงานของคุณอยู่ที่ไหน --- เราเป็นโรงงานเชิงพาณิชย์ตั้งอยู่ในเมือง foshan, ประเทศจีน โชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong, Foshan City ในโชว์รูมของฉันมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 300 รายการที่แตกต่างกัน ยินดีต้อนรับเยี่ยมชมเราได้ตลอดเวลา!
 2. ฉันสามารถเปลี่ยน สี เก้าอี้ของคุณได้ หรือไม่? ----- ใช่ เราเข้าใจว่าพื้นที่ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงต้องการสีที่ต่างกันเพื่อให้ตรงกับ ดังนั้นเราจึงเสนอทางเลือกที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นผ้าหรือหนัง กรุณาติดต่อกับฝ่ายขายของเรารับรูปภาพตัวอย่างสี
 3. ฉันต้องการ 1 ชิ้นมันเป็นไปได้? ---- โดยทั่วไปเราไม่ได้มีการร้องขอปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำปริมาณใด ๆ ยินดี (โปรดทราบ: สำหรับผู้ซื้อในต่างประเทศ, ซื้อภาชนะจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อประหยัดค่าจัดส่งของคุณของคุณสามารถผสมรายการที่แตกต่างกันในภาชนะหนึ่ง, รวมถึงเก้าอี้, โต๊ะและโซฟาของ)
 4. ฉันจะได้รับคำสั่งซื้อของฉันนานเท่าใด ---- สำหรับสินค้ามาตรฐานมักจะ 7 ~ 15 วัน สำหรับเฟอร์นิเจอร์ทำเองมักจะ 30 ~ 50 วัน เวลาดังกล่าวไม่รวมเวลาการจัดส่ง
 5. มีโอกาสใดบ้างที่ฉันจะเห็นวิดีโอของผลิตภัณฑ์นี้? ----- เราสัญญาว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราจะถ่ายทำจริง 100% ยินดีต้อนรับติดตามช่องทางการ YOUTUBE ของเรา https://www.youtube.com/channel/UCNbtDTjP-kRXSWNxc8u4SGw?view_as=subscriber วิดีโอของผลิตภัณฑ์กำลังอัปเดตทันที!
 6. คุณให้บริการจัดส่งสินค้าหรือไม่ ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : 008615802503733