ล็อบบี้ของโรงแรม / บาร์ที่กำหนดเองร้านอาหารบูธกำมะหยี่ 4 ที่นั่งอาร์ค - รูปด้วยหมอน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฝอซานประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: IBC-1221
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5pcs
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 20-25 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 800 ชิ้นต่อเดือน
หมายเลขรุ่น: IBC-1221 ชื่อ: โซฟาห้องนั่งเล่น
วัสดุ: ไม้เนื้อแข็ง + กำมะหยี่ + สแตนเลสสตีลฟุต พับ: ไม่
ขนาด: 240 * 85 * 65cm ใช้สำหรับ: ร้านอาหารบาร์คาเฟ่ร้านเสริมสวยโรงแรม
สี: สีเทา, ชมพู, ส้ม, ดำ, น้ำเงิน
แสงสูง:

ร้านอาหารที่นั่งม้านั่งที่นั่งร้านอาหารอาหารอย่างรวดเร็ว

,

fast food restaurant seating

โซฟากำมะหยี่ 4 ที่นั่งรูปโค้งพร้อมหมอนสำหรับล็อบบี้โรงแรมและบาร์

 1. เบาะ โซฟา IBC-1221 ทำจากไม้และไม้อัดที่มีเข็มขัดยืดหยุ่นสานเบาะนั่งหุ้มด้วยโฟมโพลียูรีเทนที่มีความหนาแน่น 35 กก. / ลบ.ม. ปกคลุมด้วยกำมะหยี่เรามีสีกำมะหยี่ให้เลือกมากมาย
 2. มันเป็นโซฟาที่มีเส้นแอโรไดนามิคซึ่งมีรูปร่างเอียงไปด้านข้าง 'ถั่ว' จินตนาการด้วยรูปลักษณ์แบบคู่: ชนชั้นกลางและสง่างามมากขึ้นหนึ่งอันแน่นหนาและอีกอันที่ดูสบาย ๆ
 3. องค์ประกอบที่สนุกสนานสำหรับการสนทนาเกิดขึ้นทั้งที่ความสูงของพนักพิงและสำหรับโครงสร้างโดยรวมสำหรับตำแหน่งที่อยู่กลางล็อบบี้ของโรงแรมหรือใช้ร่วมกับองค์ประกอบอื่น ๆ
 4. โซฟานี้ได้รับการตกแต่งอย่างเต็มที่ที่นั่งดูกว้างขวางและเต็มไปด้วยความรู้สึกของความสว่างขอบคุณเท้าสแตนเลสที่เห็นได้ชัดว่ายกพวกเขาออกจากพื้นออกแบบมาสำหรับการตกแต่งพื้นที่สาธารณะอุทธรณ์เชิญของพวกเขาส่งเสริมความสะดวกสบายและผ่อนคลาย ทำให้ตัวเลือกที่นั่งยังเหมาะสมอย่างยิ่งกับสถานที่ทำสัญญา

  1. ชื่อรายการ: IBC-1221 โซฟาร้านอาหาร

  2. ในรูปแบบของ: โมเดิร์น / หรูหราใหม่

  3. ลักษณะ: การออกแบบส่วนโค้ง; ฟุตสแตนเลส; ที่นั่งสะดวกสบาย

  4. ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร, โรงแรม, บาร์และร้านกาแฟ

  5. วัสดุ: กรอบไม้เนื้อแข็ง + โฟมความหนาแน่นสูง + กำมะหยี่

  6. ติดตั้ง: ไม่

  7. ปริมาณ: 1.3cbm (1 ชิ้นในหนึ่งกล่อง)

  8. เวลาส่ง: 20-25 วันขึ้นอยู่กับปริมาณ

  9. ขนาด: L240 * D65cm * H85cm


  1. คุณเป็นโรงงานหรือไม่ ฉันไปเยี่ยมคุณได้ไหม --- เราเป็นโรงงานเชิงพาณิชย์ตั้งอยู่ในเมือง foshan, ประเทศจีน โชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong, Foshan City ยินดีต้อนรับเยี่ยมชมเราได้ตลอดเวลา

  2. หากฉันไม่พบข้อมูลที่ต้องการ หรือถ้าฉันต้องการพูดกับใครบางคนโดยตรง? ----- กรุณาเริ่มสอบถามออนไลน์หรือส่งอีเมลถึงเราโดยตรง info@sendyfurniture.com สายด่วน 24 ชั่วโมงของเราคือ 0086 15802503733 (whatsapp)

  3. moq ของคุณคืออะไรหรือไม่ ---- ไม่มีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ จำกัด ปริมาณใด ๆ ยินดี (โปรดทราบ: สำหรับผู้ซื้อในต่างประเทศ, ซื้อภาชนะจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อประหยัดค่าจัดส่งของคุณของคุณสามารถผสมรายการที่แตกต่างกันในภาชนะหนึ่ง, รวมถึงเก้าอี้, โต๊ะและโซฟาของ)

  4. เวลาการจัดส่งของคุณคืออะไร ---- สำหรับสินค้ามาตรฐานมักจะ 7 ~ 15 วัน สำหรับเฟอร์นิเจอร์ทำเองมักจะ 30 ~ 50 วัน

  5. คุณจัดการกับผู้ใช้ปลายทางหรือไม่? ---- ใช่เรามีประสบการณ์มากมายในโครงการร้านอาหาร / บาร์ / โรงแรมหากคุณต้องการทราบข้อมูลโครงการใหม่ล่าสุดของเราโปรดติดตาม facebook ทางการของเรา @SendyFurniture

  6. ฉันสามารถดูรูปถ่ายจริงของผลิตภัณฑ์นี้ได้หรือไม่? ----- เราสัญญาว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราจะถ่ายทำจริง 100% ยินดีต้อนรับติดตามช่องทางการ YOUTUBE ของเรา https://www.youtube.com/channel/UCNbtDTjP-kRXSWNxc8u4SGw?view_as=subscriber วิดีโอของผลิตภัณฑ์กำลังอัปเดตทันที!

  7. คุณให้บริการจัดส่งสินค้าหรือไม่ ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

  รายละเอียดการติดต่อ
  Mrs Jiang

  หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

  WhatsApp : +008615802503733