products

Vintage หรูหรา Studded Chesterfield Restaurant Bar สตูล 3 ที่นั่งแขนพร้อมบุนวมกำมะหยี่

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฝอซานประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: IBC-1231
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5pcs
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 25-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 500pcs ต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
หมายเลขรุ่น: IBC-1231 ใช้เฉพาะ: โซฟาห้องนั่งเล่น
วัสดุ: ไม้ + สแตนเลส + ฟองน้ำ + ผ้า ซึ่งทำให้พองได้: ไม่
ลักษณะที่สง่างาม: ทันสมัย สไตล์ในภูมิภาค: สไตล์ยุโรป
ขนาด: 2200 * 940 * 800 มม สี: เขียว, น้ำเงิน, เทา, แดง

รายละเอียดสินค้า

Vintage Luxury Chesterfield โซฟาอาร์ม 3 ที่นั่งบุด้วยกำมะหยี่หุ้ม

 • เกี่ยวกับ

 1. IBC-1231 โซฟาบุด้วยโครงสร้างไม้และขนนกพร้อมรายละเอียดด้วยโฟมโพลียูรีเทนฐานสแตนเลสขัดเงาที่มีพนักพิงและพนักแขนทั้งสองด้าน ลายในไม้มะเกลือมันวาว, ชุบด้วยสแตนเลสสตีล, สีมาตรฐาน, ในกระจกโบราณที่มีการแกะสลักทองคำ
 2. มันได้รับแรงบันดาลใจจากเก้าอี้พนักแขนต่ำของศตวรรษที่ 18 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับตำแหน่งนั่งตรงที่ผู้คนนั่งรอบโต๊ะหรือในห้องรอช่วงทั้งหมดมาพร้อมกับล้อหน้าทองเหลืองและโดดเด่นด้วยเพชร - รูปแบบการเย็บของเบาะหลัง
 3. รูปทรงย้อนยุคและการออกซิเดชั่นของโลหะแนะนำการตกแต่งภายในบ้านที่คลาสสิคและร่วมสมัยอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืนในกำมะหยี่นุ่มที่มีสีฝุ่นเช่นสีชมพูโบราณหรือสีเขียวมะกอกชุดโซฟานี้เข้ากับสไตล์การใช้ชีวิต

  • สเป็ค

  1. ชื่อรายการ: IBC-1231 โซฟาร้านอาหาร

  2. ในรูปแบบของ: โมเดิร์น / หรูหราใหม่

  3. ลักษณะ: ออกแบบเชสเตอร์ฟิลด์; หลังส่วนล่างมีที่วางแขน ไฟฟ้าสแตนเลส

  4. ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร, โรงแรม, บาร์และร้านกาแฟ

  5. ขนาด: 2200 * 940 * 800 มม

  6. ติดตั้ง: ไม่

  7. ปริมาณ: 1.2cbm (ถุงพลาสติก + กล่องกรณี)

  8. เวลาส่ง: 20-25 วันขึ้นอยู่กับปริมาณ

  9. วัสดุ: กรอบไม้เนื้อแข็ง + โฟมความหนาแน่นสูง + เข็มขัด + กำมะหยี่

  • IBC-1231 โซฟาร้านอาหารวิวจากโรงงาน

  • คำถามที่พบบ่อย
  1. ตลาดหลักของคุณคืออะไร? --- ตลาดหลักของเราคือตลาดอเมริกาเหนือ, ตลาดยุโรป, ตลาดออสเตรเลีย, ตลาดรัสเซียและตลาดเอเชีย เราส่งออกเฟอร์นิเจอร์ของเราไปทั่วโลก

  2. บริษัท ของคุณทำเองตามธรรมเนียมหรือไม่? ----- ใช่ สำหรับเก้าอี้เรายอมรับหนังหรือผ้าสีใด ๆ สำหรับโต๊ะอาหารเรามีทุกขนาด & รูปร่าง; สำหรับที่นั่งบูธเรายอมรับสีและขนาดและรูปร่าง ในขณะเดียวกันยินดีต้อนรับส่งรูปวาดการออกแบบสำหรับทำเอง

  3. moq ของคุณคืออะไรหรือไม่ ---- ไม่มีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ จำกัด ปริมาณใด ๆ ยินดี (โปรดทราบ: สำหรับผู้ซื้อในต่างประเทศ, ซื้อภาชนะจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อประหยัดค่าจัดส่งของคุณของคุณสามารถผสมรายการที่แตกต่างกันในภาชนะหนึ่ง, รวมถึงเก้าอี้, โต๊ะและโซฟาของ)

  4. เวลาการจัดส่งของคุณคืออะไรถ้าฉันได้สั่งซื้อ? ---- สำหรับสินค้ามาตรฐานมักจะ 7 ~ 15 วัน สำหรับเฟอร์นิเจอร์ทำเองมักจะ 30 ~ 50 วัน

  5. คุณจัดการกับผู้ใช้ปลายทางหรือไม่? ---- ใช่เรามีประสบการณ์มากมายในโครงการร้านอาหาร / บาร์ / โรงแรมหากคุณต้องการทราบข้อมูลโครงการใหม่ล่าสุดของเราโปรดติดตาม facebook ทางการของเรา @SendyFurniture

  6. ฉันสามารถดูรูปถ่ายจริงของผลิตภัณฑ์นี้ได้หรือไม่? ----- เราสัญญาว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราจะถ่ายทำจริง 100% ยินดีต้อนรับติดตามช่องทางการ YOUTUBE ของเรา https://www.youtube.com/channel/UCNbtDTjP-kRXSWNxc8u4SGw?view_as=subscriber วิดีโอของผลิตภัณฑ์กำลังอัปเดตทันที!

  7. คุณให้บริการจัดส่งสินค้าหรือไม่ ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

  รายละเอียดการติดต่อ
  Mrs Jiang

  หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

  WhatsApp : 008615802503733