Ash Wood Frame เก้าอี้ร้านอาหารหนังเก้าอี้หุ้มที่พักแขนสำหรับ Hotel Buffet

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan, จีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: HD-1615
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้นต่อเดือน
จำนวนรายการ: HD-1615 การใช้งานเฉพาะ: เก้าอี้รับประทานอาหาร
วัสดุ: ไม้เนื้อแข็ง + หนัง ลักษณะ: ทันสมัย
สี: ชมพู, เหลือง, น้ำเงิน, เขียว สามารถพับเก็บได้: ไม่
สไตล์: เก้าอี้เท้าแขน ขนาด: 60 * 57 * 78cm
แสงสูง:

เก้าอี้ร้านอาหารสะดวกสบายเก้าอี้ร้านอาหารห้องอาหาร

,

restaurant dining room chairs

เก้าอี้โครงไม้หุ้มหนัง Ash Wood เก้าอี้เรียบง่ายสำหรับบุฟเฟ่ต์โรงแรม

 

 

 

HD-1615 เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม Spec
ชื่อรายการ เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม / เก้าอี้นั่งสบาย
รายการเลขที่ HD-1615
เหมาะสำหรับ ร้านอาหาร, บาร์, ร้านเสริมสวย, โรงแรม, ห้องวีไอพี
ขนาด W60cm * D57cm * H78cm (SH48cm)
วัสดุขา ไม้เนื้อแข็ง
วัสดุหุ้ม หนัง / ผ้า
บรรจุภัณฑ์ 0.38cbm (1 ชิ้นในหนึ่งกล่องกรณี)
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

 

 

 

Ash Wood Frame เก้าอี้ร้านอาหารหนังเก้าอี้หุ้มที่พักแขนสำหรับ Hotel Buffet 0 Ash Wood Frame เก้าอี้ร้านอาหารหนังเก้าอี้หุ้มที่พักแขนสำหรับ Hotel Buffet 1

 

 

 

 

  1. วัสดุของเก้าอี้รับประทานอาหารนี้คืออะไร? --- This dining chair 4 legs is made by solid wood, ash wood. --- เก้าอี้รับประทานอาหาร 4 ขาทำจากไม้เนื้อแข็งและไม้แอช Inside frame is plywood with high-density foam, covered by leather or fabric according your requst. ภายในกรอบเป็นไม้อัดด้วยโฟมความหนาแน่นสูงปกคลุมด้วยหนังหรือผ้าตาม requst ของคุณ
  2. สีของเก้าอี้ในเว็บไซต์ของคุณไม่เหมาะกับร้านอาหารของฉันฉันสามารถเปลี่ยนได้หรือไม่ ----- Yes. ----- ใช่ For the frame, we have 12 different kinds of painting for your choice. สำหรับกรอบเรามีภาพวาด 12 แบบให้คุณเลือก Meanwhile, we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. เรามีผ้า / หนังหลายร้อยรายการให้คุณเลือกยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
  3. ฉันต้องการสั่งซื้อ 1 ชิ้นตรวจสอบคุณภาพก่อนเป็นไปได้หรือไม่---- Yes, we accpet sample order for certain customers. ---- ใช่เรา accpet สั่งตัวอย่างสำหรับลูกค้าบางอย่าง sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. ค่าตัวอย่างมีความจำเป็นและเราจะหักค่าตัวอย่างจากการสั่งซื้อจำนวนมากของคุณในภายหลัง
  4. เวลาในการผลิตคืออะไร?---- For stocked product, sample time will be 1-3 days. ---- สำหรับสินค้าสต็อกเวลาตัวอย่างจะเป็น 1-3 วัน For other product, sample time will be 7-10 days. สำหรับสินค้าอื่น ๆ เวลาตัวอย่างจะเป็น 7-10 วัน welcome contact with our sales get more information. ยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเรารับข้อมูลเพิ่มเติม
  5. ฉันไม่มีตัวแทนจัดส่งคุณสามารถช่วยฉันจัดส่งได้หรือไม่? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

 

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733