ติดต่อเรา
Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 15802503733

WhatsApp : +8615802503733

สายการผลิต
  • โรงงาน
  • เครื่องจักร
  • การประชุมเชิงปฏิบัติการ
  • ห้องพ่นสี
  • ควบคุมคุณภาพ

เราเชื่อเสมอว่าคุณภาพเป็นฐานของบริษัท คุณภาพที่เชื่อถือได้คือหลักการที่ไม่สั่นคลอนของเรา

 

  • สร้างสรรค์นวัตกรรม

ก้าวตามกระแสอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์โลก สร้างสรรค์สินค้าโดยยึดตลาดเป็นแนวทาง ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

 

  • เทคโนโลยีเข้มข้น

การนำบ้านหลังแรกและต่างประเทศเข้าสู่กระบวนการ เทคโนโลยี โดยหวังว่าจะมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า และทำให้ Sendy Furniture เป็นหนึ่งในพันธมิตรที่น่าเชื่อถือที่สุดในภาคโรงแรมและร้านอาหารระดับไฮเอนด์

 

 

OEM/ODM

เมื่อคุณเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับร้านอาหารของคุณ คุณต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่เก้าอี้รับประทานอาหารที่เหมาะแต่ไม่มีสีที่เข้ากับการตกแต่งของคุณหรือไม่ ?คุณต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่โต๊ะอาหารในอุดมคติ แต่ไม่มีขนาดที่เหมาะสมหรือไม่ ?คุณต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่นั่งบูธในอุดมคติ แต่ไม่มีรูปร่างและขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ของคุณหรือไม่ ?

เฟอร์นิเจอร์สั่งทำดูเหมือนจะมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับร้านอาหารหรือโรงแรมในการจัดพื้นที่ให้เหมาะสม เรามักจะขอเก้าอี้ทานอาหารสีที่เข้ากัน โต๊ะอาหารขนาดที่เหมาะสม และที่นั่งบูธรูปทรงพอดีตามการประกอบและพื้นที่ที่แตกต่างกัน

 

จากสถานการณ์นี้ เฟอร์นิเจอร์สั่งทำจึงแสดงให้เห็นถึงความจำเป็นและความสำคัญทำไมต้องเลือก SENDY FURNITURE ?

 

1. วัสดุ Muti

ไม่ว่าจะเป็นไม้เนื้อแข็งหรือเหล็กกล้าไร้สนิมไม่ว่าจะเป็นหินอ่อนหรือลามิเนทไม่ว่าจะเป็นโลหะหรือไม้อัดไม่ว่าจะเป็นหนังอีโคหรือผ้า เราสามารถจัดหาเฟอร์นิเจอร์ประเภทใดก็ได้ ในทุกวัสดุและพื้นผิวยินดีต้อนรับส่งภาพวาดการออกแบบของคุณสำหรับเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษ

 

2. ทีมบริการที่มีประสบการณ์

เรามีทีมออกแบบอิสระที่สามารถเสนอสีและข้อเสนอแนะการออกแบบตามการประกอบของคุณเรามีทีมวิศวกรที่มีความรู้ความสามารถที่จะปรับขนาดและการตกแต่งตามแบบ CAD ของคุณเรามีทีมผู้ผลิตมืออาชีพสามารถส่งการออกแบบเค้าโครงโดยละเอียดก่อนการผลิตหากจำเป็น

 

3. สายตัวอย่างที่มีอยู่

สำหรับคำขอปริมาณมากหรือโครงการโรงแรม คำขอตัวอย่างเป็นสิ่งจำเป็น และในขณะเดียวกันก็เป็นส่วนที่ยากที่สุดสำหรับโรงงานเฟอร์นิเจอร์ตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์สั่งทำมักจะใช้ต้นทุนมนุษย์และวัสดุสิ้นเปลืองมากกว่าผลิตภัณฑ์มาตรฐานแต่ที่ Sendy Furniture เรามีสายการผลิตแต่ละรายการที่ให้บริการตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์เป็นพิเศษ ใช้เวลาในการผลิตตัวอย่างเพียง 15-18 วันเท่านั้น

 

4. การควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัด

ทีมงานฝ่ายผลิตของเราพิถีพิถันในกระบวนการผลิตอยู่เสมอควบคุมวัสดุที่เข้ามาทักษะด้านเทคนิคและคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัดด้วยประสบการณ์ระดับสูงในอุตสาหกรรม ทีมงานของเราสามารถให้คำแนะนำด้านเทคนิค การออกแบบ และการพัฒนาต้นแบบ ซึ่งช่วยให้แนวคิดของคุณเป็นจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

วิจัยและพัฒนา

As a professional furniture factory, during Past 13 years, Sendy Furniture has been created more than 10,000 successful cases including restaurant , hotel , bar and cafe shop. Our customer widely disperse all around the world over 80 counties.

Our full range of furniture includes dining chairs, side chairs, bar stools, sofas, banquette seating, dining tables and other outdoor furniture. We work worldwide with hotel operators, hospitality designers, wholesalers and restaurant owners. Whether you decide to buy custom made furnishings or choose from our existing collections, we will always do our best to supply you with pieces that represent excellent value for money and that will complement the decor of your establishment perfectly.