เก้าอี้ร้านอาหารไม้สั่งทำเบาะหนังไมโครไฟเบอร์หุ้มแขนชนิดหลังสูง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฝอซานประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: IW-159
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 25-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 1000pcs ต่อเดือน
หมายเลขรุ่น: IW-159 ขนาด: W50 * * * * * * * * H95 L52 / SH46cm
สไตล์: กลับสูง วัสดุ: ไม้ + หนัง
ชนิด: เก้าอี้หนังไม่มีแขน เหมาะสำหรับ: ร้านอาหาร, บาร์, ร้านกาแฟ, ร้านเสริมสวย, โรงแรม, บ้าน
แสงสูง:

เก้าอี้ครัวไม้เก้าอี้ห้องอาหารไม้

,

wood dining room chairs

กลับสูงสั่งทำสีเบาะหนังหุ้มเก้าอี้ร้านอาหารไม้ไม่มีแขน

 

 1. IW-159 เก้าอี้รับประทานอาหารไม้ได้รับการออกแบบโดยใช้เก้าอี้ Bella ที่มีชื่อเสียง มัน เป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นล่าสุดที่ถือกำเนิดใน Scic สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นด้วยสไตล์ร่วมสมัยนำเสนอองค์ประกอบที่หรูหราที่สำคัญอย่างสมบูรณ์ขององค์ประกอบเฟอร์นิเจอร์จำนวนมากซึ่งเติมเต็มความคิดของเฟอร์นิเจอร์หรูหราเย้ายวนใจสำหรับร้านอาหารหรือบาร์โดยใช้

 2. ทีมนักออกแบบของเราต้องการสร้างรูปลักษณ์สไตล์ที่ผสมผสานปรัชญาของโลกแห่งแฟชั่นเข้ากับการออกแบบภายใน

 3. จุดเด่นของเก้าอี้รับประทานอาหารนี้คือประตูดั้งเดิมที่ตกแต่งด้วยเอฟเฟกต์Matelasséโรงแรมหรูหราที่ยอดเยี่ยมราชินีแห่งล็อบบี้ทั้งคู่หากวางไว้ในพื้นที่เปิดโล่งเช่นเดียวกับในพื้นที่เฉพาะมีความยืดหยุ่นอย่างมากเนื่องจากองค์ประกอบแบบแยกส่วนที่มีให้เลือกมากมาย

 4. เก้าอี้ไม้นี้เป็นเก้าอี้ที่โดดเด่นอย่างแท้จริง - ใช้งานได้ดีเป็นชิ้นเดียวหรือติดกับสำนักงานหรือโต๊ะเครื่องแป้งและจริงๆแล้วจะเป็นของตัวเองเมื่อใช้หลายตัวร่วมกันในกลุ่มผสมที่มีการหุ้มและท่อในวัสดุและสีที่แตกต่างกัน

 

 1. ชื่อสินค้า: เก้าอี้ร้านอาหารไม้ IW-159
 2. ในรูปแบบของ: Modern / New Luxury
 3. ลักษณะเฉพาะ: หลังสูง;ที่เท้าแขนขั้นต่ำฟุตไฟฟ้า
 4. ใช้สำหรับ: ร้านอาหารโรงแรมบาร์และร้านกาแฟ
 5. วัสดุ: ไม้ + หนัง + ฟุตไฟฟ้า
 6. ติดตั้ง: ไม่
 7. ปริมาณ: 0.45cbm (2 ชิ้นในกล่องเดียว)

 

เก้าอี้ร้านอาหารไม้สั่งทำเบาะหนังไมโครไฟเบอร์หุ้มแขนชนิดหลังสูง 0

เก้าอี้ร้านอาหารไม้สั่งทำเบาะหนังไมโครไฟเบอร์หุ้มแขนชนิดหลังสูง 1
 

 

 

 1. ฉันจะรับมันได้อย่างไร? - หากคุณเป็นครั้งแรกที่ติดต่อกับธุรกิจระหว่างประเทศโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อกับเราเนื่องจากเราเป็นเจ้าของประสบการณ์ทางธุรกิจระหว่างประเทศมากกว่า 8 ปีเรายินดีที่จะช่วยคุณสั่งซื้อให้เสร็จสิ้น
 2. โรงงานและโชว์รูมของคุณอยู่ที่ไหน ----- โรงงานและโชว์รูมของฉันอยู่ในเมือง Longjiang เมือง Foshan ประเทศจีนยินดีต้อนรับติดต่อฝ่ายขายของเราเพื่อจองเวลาเยี่ยมชม!
 3. คุณยอมรับคำสั่งซื้อปริมาณน้อยหรือไม่?---- ไม่ จำกัด ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำยินดีต้อนรับปริมาณใด ๆ(หมายเหตุ: สำหรับผู้ซื้อจากต่างประเทศการซื้อตู้คอนเทนเนอร์จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดค่าจัดส่งของคุณคุณสามารถผสมสินค้าที่แตกต่างกันในภาชนะเดียว ได้แก่ เก้าอี้โต๊ะและโซฟา)
 4. ฉันจะได้รับของนานแค่ไหน? ---- สำหรับผลิตภัณฑ์มาตรฐานปกติ 7 ~ 15 วันสำหรับเฟอร์นิเจอร์สั่งทำมักใช้เวลา 30 ~ 50 วัน
 5. คุณจัดการกับผู้ใช้ปลายทางหรือไม่? ---- ใช่เรามีประสบการณ์มากมายในโครงการร้านอาหาร / บาร์ / โรงแรมหากคุณต้องการทราบข้อมูลโครงการใหม่ล่าสุดของเราโปรดติดตาม Facebook อย่างเป็นทางการของเราที่ @SendyFurniture
 6. เป็นภาพจริงของผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่? ----- เราสัญญาว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นการถ่ายทำในรูปแบบ 100% ยินดีต้อนรับติดตามช่อง YOUTUBE อย่างเป็นทางการของเรา https://www.youtube.com/channel/UCNbtDTjP-kRXSWNxc8u4SGw?view_as=subscriberวิดีโอของผลิตภัณฑ์กว่า 200 ชนิดกำลังอัปเดตในขณะนี้!
 7. คุณให้บริการจัดส่งสินค้าหรือไม่? ---- ใช่เรายินดีที่จะช่วยค้นหาผู้จัดส่งสินค้าที่ดีให้กับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นหาสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเรายินดีที่จะร่วมมือกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733