เก้าอี้ร้านอาหารไม้สั่งทำเบาะหนังไมโครไฟเบอร์หุ้มแขนชนิดหลังสูง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฝอซานประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: IW-159
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 25-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 1000pcs ต่อเดือน
หมายเลขรุ่น: IW-159 ขนาด: ก50*ย52*ส95/ส46ซม
สไตล์: กลับสูง วัสดุ: ไม้+หนัง
พิมพ์: เก้าอี้หนังไม่มีที่วางแขน เหมาะสำหรับ: ร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ ร้านเสริมสวย โรงแรม บ้าน
แสงสูง:

เก้าอี้ร้านอาหารไม้หุ้มเบาะ

,

เก้าอี้ร้านอาหารไม้ไม่มีแขน

,

เก้าอี้หุ้มหนังไมโครไฟเบอร์กระจุก

เก้าอี้ร้านอาหารไม้ไม่มีแขนหุ้มหนังกลับสูงสั่งทำสี

 

 1. IW-159 เก้าอี้รับประทานอาหารไม้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับเก้าอี้ Bella อันโด่งดังมันเป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นล่าสุดที่เกิดใน Scic สไตล์ที่มีเอกลักษณ์และชัดเจนซึ่งเกิดจากสไตล์ร่วมสมัย นำเสนอองค์ประกอบที่หรูหราสมบูรณ์แบบที่สำคัญขององค์ประกอบเฟอร์นิเจอร์มากมาย ซึ่งช่วยเติมเต็มแนวคิดของเฟอร์นิเจอร์หรูหราที่เย้ายวนใจสำหรับร้านอาหารหรือบาร์

 2. ทีมนักออกแบบของเราต้องการสร้างรูปลักษณ์ ซึ่งเป็นสไตล์ที่ผสมผสานปรัชญาของโลกแห่งแฟชั่นเข้ากับการออกแบบภายใน

 3. จุดเด่นของเก้าอี้รับประทานอาหารนี้แท้จริงแล้วคือประตูดั้งเดิมที่ตกแต่งด้วยเอฟเฟกต์มาเทลัส โรงแรมหรูที่ยอดเยี่ยม ราชินีแห่งล็อบบี้อย่างแท้จริง ทั้งคู่หากวางไว้ในพื้นที่เปิดโล่งเช่นเดียวกับในพื้นที่เฉพาะ มีความยืดหยุ่นอย่างมากเนื่องจากมีองค์ประกอบแบบโมดูลาร์มากมาย ‎

 4. เก้าอี้รับประทานอาหารไม้นี้เป็นเก้าอี้ที่โดดเด่นอย่างแท้จริง ใช้งานได้ดีทั้งแบบแยกชิ้นหรือวางข้างสำนักงานหรือโต๊ะเครื่องแป้ง และจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเมื่อใช้หลายตัวรวมกันเป็นกลุ่มผสม โดยมีวัสดุและสีต่างๆ หุ้มอยู่

 

 1. ชื่อสินค้า: IW-159 เก้าอี้ร้านอาหารไม้
 2. ในสไตล์: Modern / New Luxury
 3. ลักษณะ: หลังสูง;ที่เท้าแขนขั้นต่ำ;เท้าไฟฟ้า
 4. ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร โรงแรม บาร์ และร้านกาแฟ
 5. วัสดุ: ไม้ + หนัง + ขาไฟฟ้า
 6. ติดตั้ง: ไม่
 7. ปริมาณ: 0.45cbm (2 ชิ้นในกล่องเดียว)

 

เก้าอี้ร้านอาหารไม้สั่งทำเบาะหนังไมโครไฟเบอร์หุ้มแขนชนิดหลังสูง 0

เก้าอี้ร้านอาหารไม้สั่งทำเบาะหนังไมโครไฟเบอร์หุ้มแขนชนิดหลังสูง 1
 

 

 

 1. ฉันจะรับได้อย่างไร--- หากคุณเป็นครั้งแรกที่ติดต่อกับธุรกิจระหว่างประเทศ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อกับเราเนื่องจากเรามีประสบการณ์ด้านธุรกิจระหว่างประเทศมากว่า 8 ปี เราจึงยินดีที่จะช่วยคุณดำเนินการสั่งซื้อให้เสร็จสิ้น
 2. โรงงานและโชว์รูมของคุณอยู่ที่ไหน?----- โรงงานและโชว์รูมของฉันอยู่ในเมืองหลงเจียง เมืองฝอซาน ประเทศจีนยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อจองเวลาเยี่ยมชม!
 3. คุณยอมรับคำสั่งซื้อปริมาณน้อยหรือไม่?---- ไม่จำกัดปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ ปริมาณใด ๆ ยินดี(โปรดทราบ: สำหรับผู้ซื้อจากต่างประเทศ การซื้อตู้คอนเทนเนอร์จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดค่าจัดส่ง คุณสามารถผสมสินค้าต่างๆ ในภาชนะเดียว รวมถึงเก้าอี้ โต๊ะ และโซฟา)
 4. ฉันสามารถรับสิ่งของของฉันได้นานแค่ไหน?---- สำหรับสินค้ามาตรฐาน ปกติ 7~15 วันสำหรับเฟอร์นิเจอร์สั่งทำโดยปกติ 30 ~ 50 วัน
 5. คุณจัดการกับผู้ใช้ปลายทางหรือไม่?---- ใช่ เรามีประสบการณ์มากมายในโครงการร้านอาหาร/บาร์/โรงแรม หากคุณต้องการทราบข้อมูลโครงการใหม่ล่าสุดของเรา โปรดติดตาม facebook อย่างเป็นทางการของเราที่ @SendyFurniture
 6. เป็นภาพที่แท้จริงของผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่?----- เราสัญญาว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นการถ่ายภาพในรูปแบบ 100%ยินดีต้อนรับติดตามช่อง YOUTUBE อย่างเป็นทางการของเราhttps://www.youtube.com/channel/UCNbtDTjP-kRXSWNxc8u4SGw?view_as=subscriberวิดีโอของผลิตภัณฑ์มากกว่า 200 ชนิดกำลังอัปเดตในขณะนี้!
 7. คุณให้บริการจัดส่ง?---- ใช่ เรายินดีที่จะช่วยหาผู้จัดส่งที่ดีสำหรับลูกค้าของเรา และจัดหาค่าจัดส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณในขณะเดียวกัน หากคุณสามารถหาสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเอง เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 15802503733

WhatsApp : +8615802503733