เก้าอี้ร้านอาหาร Ash Wood H81cm ประดิษฐ์ด้วยที่วางแขน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฝอซาน ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: IW-169
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50 ชิ้น
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 25-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, เวสเทิร์นยูเนี่ยน, T/T
สามารถในการผลิต: 1,000 ชิ้นต่อเดือน
หมายเลขรุ่น: IW-169 ขนาด: ก59*ย64*ส81/ส45ซม
สไตล์: เก้าอี้ทานข้าวไม้ วัสดุ: ไม้แอช + หนัง
สี: ดำ, น้ำตาล, เทา, ขาว, เหลือง เหมาะสำหรับ: ร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ ร้านเสริมสวย โรงแรม บ้าน
ชื่อ: เฟอร์นิเจอร์ห้องอาหาร ขั้นต่ำ: 20 ชิ้น
แสงสูง:

เก้าอี้ร้านอาหารไม้ H81cm

,

เก้าอี้ร้านอาหารไม้แอชหนัง

,

การประดิษฐ์งานฝีมือเก้าอี้นวมรับประทานอาหาร

เก้าอี้ร้านอาหารมีที่วางแขนไม้แอชและเบาะหนัง

 

  1. เก้าอี้รับประทานอาหาร IW-169 สร้างขึ้นโดยใช้เทคนิคไม้ดัด พนักพิงของเก้าอี้นวมน้ำหนักเบานี้วางอยู่ระหว่างโครงสร้างทั้งสองด้านอย่างประณีต ความลื่นไหลที่เกิดจากวัสดุทึบและเปิดเน้นด้วยหนัง pu หรือผ้าบุนวม มี แรงบันดาลใจย้อนยุคที่สมบูรณ์แบบ

  2. เก้าอี้อาร์มแชร์สำหรับรับประทานอาหารที่มีโครงสร้างเป็นไม้แอชแท้ (มีสีให้เลือกมากมาย) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่นั่งสบายในขณะเดียวกันก็รองรับที่แข็งแกร่งสำหรับที่นั่งนี้

  3. ความอ่อนช้อยของเก้าอี้รับประทานอาหารที่น่ารักเชิญชวนให้นั่งบนวัตถุดิบนี้ สั่นสะเทือนจากความงาม รูปทรงที่ดุร้าย ปล่อยเราในรูปแบบ และกลายเป็นความฝัน ธรรมชาติถูกยกย่องโดยช่างฝีมือประดิษฐ์ ท่าทางที่ให้ เพื่อความสง่างามดั้งเดิมของทั้งชิ้น โดยหยั่งรากลึกลงไปในความสมบูรณ์แบบ

 

ชื่อรายการ เก้าอี้ร้านอาหารไม้
หมายเลขรายการ IW-169
ขนาด ก58ซม.*ล63ซม.*ส80ซม./ส44ซม
วัสดุ ไม้เนื้อแข็ง + หนัง
บรรจุุภัณฑ์ 1 ชิ้นในกล่องเดียว (0.35cbm ต่อกล่อง)
ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ 20 ชิ้นต่อการออกแบบ
เวลาการส่งมอบ 25 วันสำหรับปริมาณน้อยกว่า 200 ชิ้น
ใช้สำหรับ ร้านอาหาร โรงแรม บาร์ และร้านกาแฟ

 

 

เก้าอี้ร้านอาหาร Ash Wood H81cm ประดิษฐ์ด้วยที่วางแขน 0

เก้าอี้ร้านอาหาร Ash Wood H81cm ประดิษฐ์ด้วยที่วางแขน 1

 

 

  1. ฉันจะรับได้อย่างไร--- หากคุณเป็นครั้งแรกที่ติดต่อกับธุรกิจระหว่างประเทศ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อกับเราเนื่องจากเรามีประสบการณ์ด้านธุรกิจระหว่างประเทศมากว่า 8 ปี เราจึงยินดีที่จะช่วยคุณดำเนินการสั่งซื้อให้เสร็จสิ้น
  2. โรงงานและโชว์รูมของคุณอยู่ที่ไหน?----- โรงงานและโชว์รูมของฉันอยู่ในเมืองหลงเจียง เมืองฝอซาน ประเทศจีนยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อจองเวลาเยี่ยมชม!
  3. คุณยอมรับคำสั่งซื้อปริมาณน้อยหรือไม่?---- ไม่จำกัดปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ ปริมาณใด ๆ ยินดี(โปรดทราบ: สำหรับผู้ซื้อจากต่างประเทศ การซื้อตู้คอนเทนเนอร์จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดค่าจัดส่ง คุณสามารถผสมสินค้าต่างๆ ในภาชนะเดียว รวมถึงเก้าอี้ โต๊ะ และโซฟา)
  4. ฉันสามารถรับสิ่งของของฉันได้นานแค่ไหน?---- สำหรับสินค้ามาตรฐาน ปกติ 7~15 วันสำหรับเฟอร์นิเจอร์สั่งทำโดยปกติ 30 ~ 50 วัน
  5. คุณจัดการกับผู้ใช้ปลายทางหรือไม่?---- ใช่ เรามีประสบการณ์มากมายในโครงการร้านอาหาร/บาร์/โรงแรม หากคุณต้องการทราบข้อมูลโครงการใหม่ล่าสุดของเรา โปรดติดตาม facebook อย่างเป็นทางการของเราที่ @SendyFurniture
  6. เป็นภาพที่แท้จริงของผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่?----- เราสัญญาว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นการถ่ายภาพในรูปแบบ 100%ยินดีต้อนรับติดตามช่อง YOUTUBE อย่างเป็นทางการของเราhttps://www.youtube.com/channel/UCNbtDTjP-kRXSWNxc8u4SGw?view_as=subscriberวิดีโอของผลิตภัณฑ์มากกว่า 200 ชนิดกำลังอัปเดตในขณะนี้!
  7. คุณให้บริการจัดส่ง?---- ใช่ เรายินดีที่จะช่วยหาผู้จัดส่งที่ดีสำหรับลูกค้าของเรา และจัดหาค่าจัดส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณในขณะเดียวกัน หากคุณสามารถหาสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเอง เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 15802503733

WhatsApp : +8615802503733