ติดต่อเรา
Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 15802503733

WhatsApp : +8615802503733

Sendy Furniture CO., LTD

ผู้เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์ร้านอาหาร

(เก้าอี้ร้านอาหารไม้เก้าอี้ร้านอาหารโลหะตารางที่นั่งบูธ)

  • Sendy Furniture CO., LTD
  • Sendy Furniture CO., LTD
  • Sendy Furniture CO., LTD
  • Sendy Furniture CO., LTD
  • Sendy Furniture CO., LTD
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, บริษัท การค้า
แบรนด์ เฟอร์นิเจอร์ Sendy ไม่มีพนักงาน 150~200
ยอดขายประจำปี 10,000,000-8,500,000 ปีที่ก่อตั้ง 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 30% - 40%
แนะนำ

โรงงานเฟอร์นิเจอร์ร้านอาหารเชิงพาณิชย์

Sendy Furniture เป็นโรงงานเฟอร์นิเจอร์ที่ตั้งอยู่ในเมืองฝอซาน ประเทศจีน ซึ่งรู้จักกันในนาม "เมืองหลวงการค้าเฟอร์นิเจอร์แห่งชาติ"เป็นเวลาหลายปีแล้วที่เรายึดมั่นในแนวคิดของความเข้มข้น นวัตกรรม และคุณภาพในเฟอร์นิเจอร์เพื่อการต้อนรับ โดยใช้ทัศนคติที่ก้าวร้าวและมีความรับผิดชอบในการพัฒนาเชิงลึกของตลาด

 

เรามีความเชี่ยวชาญด้านสัญญาเฟอร์นิเจอร์สำหรับร้านอาหารในร่มและกลางแจ้ง รวมถึงเก้าอี้ โต๊ะ ที่นั่งออกบูธ และชุดบาร์ตั้งแต่ปี 2010 ในช่วง 13 ปี เราสร้างเคสมากกว่า 100,000 เคสทั่วโลก (รวมถึงร้านอาหาร โรงแรม บาร์ และคาเฟ่)

 

 

เราให้บริการด้านการออกแบบ การผลิต การจัดส่ง การติดตั้ง และคำแนะนำในการยื่นสัญญาร้านอาหาร

 

การแนะนำเทคโนโลยีการผลิตและอุปกรณ์จากประเทศที่ก้าวหน้าในโลกกำหนดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้อย่างแน่นอนและระดับความตั้งใจที่เป็นผู้ใหญ่ของ Sendy Furniture

 

บริษัทตั้งใจที่จะขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ผ่านการบูรณาการในแนวนอน เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้นในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเมื่อมองไปในอนาคต เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการด้านคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ปรับปรุงเทคนิคการประมวลผลอย่างต่อเนื่อง และความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งหมดด้วยความพยายามอย่างเต็มที่

 

เราคือกลุ่มคนรุ่นใหม่ กำลังรอคำแนะนำและการสนับสนุนเพิ่มเติม!

เราคือกลุ่มผู้เลียนแบบ รอคอยความท้าทายและโอกาสที่มากขึ้น!

เรายังเติบโตขึ้น ยินดีต้อนรับเข้าร่วมกับเราและดีขึ้นไปด้วยกัน!

ประวัติ

ในฐานะที่เป็นโรงงานเฟอร์นิเจอร์ระดับมืออาชีพ ในช่วง 13 ปีที่ผ่านมา Sendy Furniture ได้สร้างผลงานที่ประสบความสำเร็จมากกว่า 10,000 เคส รวมถึงร้านอาหาร โรงแรม บาร์ และร้านคาเฟ่ลูกค้าของเรากระจายไปทั่วโลกกว่า 80 มณฑล

เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดของเราประกอบด้วยเก้าอี้ทานอาหาร เก้าอี้ข้าง เก้าอี้บาร์ โซฟา ที่นั่งจัดเลี้ยง โต๊ะทานอาหาร และเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งอื่นๆเราทำงานร่วมกับผู้ประกอบการโรงแรม นักออกแบบโรงแรม ผู้ค้าส่ง และเจ้าของร้านอาหารทั่วโลกไม่ว่าคุณจะตัดสินใจซื้อเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษหรือเลือกจากคอลเลกชั่นที่มีอยู่ของเรา เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดหาชิ้นส่วนที่คุ้มค่าคุ้มราคาให้กับคุณ และจะช่วยเสริมการตกแต่งสถานที่ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

บริการ

เฟอร์นิเจอร์สั่งทำ

1. วัสดุ Muti

ไม่ว่าจะเป็นไม้เนื้อแข็งหรือเหล็กกล้าไร้สนิมไม่ว่าจะเป็นหินอ่อนหรือลามิเนทไม่ว่าจะเป็นโลหะหรือไม้อัดไม่ว่าจะเป็นหนังอีโคหรือผ้า เราสามารถจัดหาเฟอร์นิเจอร์ประเภทใดก็ได้ ในทุกวัสดุและพื้นผิวยินดีต้อนรับส่งภาพวาดการออกแบบของคุณสำหรับเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษ

 

2. ทีมบริการที่มีประสบการณ์

เรามีทีมออกแบบอิสระที่สามารถเสนอสีและข้อเสนอแนะการออกแบบตามการประกอบของคุณเรามีทีมวิศวกรที่มีความรู้ความสามารถที่จะปรับขนาดและการตกแต่งตามแบบ CAD ของคุณเรามีทีมผู้ผลิตมืออาชีพสามารถส่งการออกแบบเค้าโครงโดยละเอียดก่อนการผลิตหากจำเป็น

 

3. สายตัวอย่างที่มีอยู่

สำหรับคำขอปริมาณมากหรือโครงการโรงแรม คำขอตัวอย่างเป็นสิ่งจำเป็น และในขณะเดียวกันก็เป็นส่วนที่ยากที่สุดสำหรับโรงงานเฟอร์นิเจอร์ตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์สั่งทำมักจะใช้ต้นทุนมนุษย์และวัสดุสิ้นเปลืองมากกว่าผลิตภัณฑ์มาตรฐานแต่ที่ Sendy Furniture เรามีสายการผลิตแต่ละรายการที่ให้บริการตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์เป็นพิเศษ ใช้เวลาในการผลิตตัวอย่างเพียง 15-18 วันเท่านั้น

 

4. การควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัด

ทีมงานฝ่ายผลิตของเราพิถีพิถันในกระบวนการผลิตอยู่เสมอควบคุมวัสดุที่เข้ามาทักษะด้านเทคนิคและคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัดด้วยประสบการณ์ระดับสูงในอุตสาหกรรม ทีมงานของเราสามารถให้คำแนะนำด้านเทคนิค การออกแบบ และการพัฒนาต้นแบบ ซึ่งช่วยให้แนวคิดของคุณเป็นจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ทีมงานของเรา

ทำไมต้องเลือก Sendy Furniture?

1. ประสบการณ์การผลิตกว่า 13 ปี

Sendy Furniture เป็นเจ้าของประสบการณ์การผลิตกว่า 13 ปี และมุ่งมั่นในความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องผ่านการแสวงหาความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดหย่อนทีมงานฝ่ายผลิตของเราพิถีพิถันในกระบวนการผลิตอยู่เสมอควบคุมวัสดุที่รับเข้ามาอย่างเข้มงวดทักษะด้านเทคนิคและคุณภาพของผลิตภัณฑ์

 

2. รูปแบบการจัดการการผลิตที่สมบูรณ์

โรงงานของเราเพิ่มประสิทธิภาพของการประมวลผลและผลผลิตผ่านแผนการจัดการการผลิตโดยเจตนาและการควบคุมเวลาอย่างเคร่งครัด นอกเหนือจากการรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบรรลุวัตถุประสงค์ในการส่งมอบตรงเวลา

 

3. กว่า 10,000+ กรณีที่ประสบความสำเร็จ

ในช่วง 13 ปีที่ผ่านมา Sendy Furniture ส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราไปยังกว่า 80 ประเทศ และสร้างผลงานที่ประสบความสำเร็จมากกว่า 5,000 เคส รวมถึงร้านอาหาร บาร์ ร้านกาแฟ และโรงแรม

 

4. บริการสั่งทำพิเศษ

ยึดตามรากฐานของประสบการณ์การผลิต 12 ปี Sendy Furniture มุ่งมั่นที่จะให้บริการพิเศษที่หลากหลายสำหรับลูกค้าแต่ละราย ปรับแต่งตั้งแต่การออกแบบรูปลักษณ์ การเลือกส่วนประกอบ การประเมินโครงสร้าง ไปจนถึงการผลิตต้นแบบผลิตภัณฑ์

 

5. การออกแบบและนวัตกรรม

Sendy Furniture มีทีมออกแบบและทีมวิศวกรอิสระของเราเองการประชุมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จะจัดขึ้นในทุกไตรมาสนอกจากนี้ทีมงานของเราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับโทนสีและสไตล์การตกแต่งอย่างเหมาะสม

 

6. โซลูชั่นแบบครบวงจร

สายผลิตภัณฑ์ที่มากมายของ Sendy Furniture ช่วยลดระยะเวลาในการเลือกซื้อของลูกค้าเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับร้านอาหารสามารถพบได้ในโรงงานของเรา รวมถึงเก้าอี้อาหาร โต๊ะอาหาร ที่นั่งในบูธ ชุดบาร์ และเฟอร์นิเจอร์นอกชาน

Customer Visit

*** ยินดีต้อนรับเยี่ยมชมโชว์รูมและโรงงานของเราใน Longjiang เมืองจีน ***