เก้าอี้ร้านอาหารหุ้มเบาะหลังเปิดในร่มพร้อมพนักพิงเมเปิ้ลวีเนียร์

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan, จีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: HD-1612
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้นต่อเดือน
จำนวนรายการ: HD-1612 การใช้งานเฉพาะ: เก้าอี้รับประทานอาหาร
วัสดุ: ไม้เนื้อแข็ง + หนัง + ไม้วีเนียร์ ลักษณะ A: พนักพิงไม้วีเนียร์เมเปิ้ล
ลักษณะ B: ภาพวาดมันวาวสูง การใช้งานทั่วไป: ร้านอาหาร, โรงแรม, ห้องวีไอพี
ชื่อ: เก้าอี้เท้าแขน ขนาด: 55 * 55 * 84cm
แสงสูง:

เก้าอี้ร้านอาหารที่สะดวกสบายเก้าอี้ร้านอาหารตกแต่ง

,

upholstered restaurant chairs

เก้าอี้ร้านอาหารหุ้มเบาะหลังเปิดในร่มพร้อมพนักพิงเมเปิ้ลวีเนียร์

 

 

 

HD-1612 เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม Spec
ชื่อรายการ เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม
รายการเลขที่ HD-1612
ลักษณะเฉพาะ

พนักพิงไม้วีเนียร์เมเปิ้ล

Lacquer Paino เคลือบเงาสูง

วัสดุ ไม้เนื้อแข็ง + หนัง / ผ้า + ไม้วีเนียร์
ขนาด W55cm * D55cm * H84cm
บรรจุภัณฑ์ 0.32cbm (1 ชิ้นในหนึ่งกล่อง)
ติดตั้ง NO
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

 

 

 

เก้าอี้ร้านอาหารหุ้มเบาะหลังเปิดในร่มพร้อมพนักพิงเมเปิ้ลวีเนียร์ 0
เก้าอี้ร้านอาหารหุ้มเบาะหลังเปิดในร่มพร้อมพนักพิงเมเปิ้ลวีเนียร์ 1

 

 

 

 

  1. ​Are you a direct factory ? คุณเป็นโรงงานโดยตรงหรือไม่ Where is your factory located ? โรงงานของคุณตั้งอยู่ที่ไหน --- We are the commercial factory located in foshan city, China. --- เราเป็นโรงงานเชิงพาณิชย์ตั้งอยู่ในเมือง foshan, ประเทศจีน Our showroom is in Lecong town, Foshan City. โชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong, Foshan City In my showroom, there is over 300 different kinds of products. ในโชว์รูมของฉันมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 300 ชนิดที่แตกต่างกัน Welcome contact with us and book the visit time. ยินดีต้อนรับติดต่อกับเราและจองเวลาเยี่ยมชม
  2. คุณสนับสนุนทำเอง? ----- Yes. ----- ใช่ we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. เรามีผ้า / หนังหลายร้อยรายการให้คุณเลือกยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
  3. How can I check the quality? ฉันจะตรวจสอบคุณภาพได้อย่างไร Can I purchase only the sample before bulk order ? ฉันสามารถซื้อตัวอย่างก่อนการสั่งซื้อจำนวนมากได้หรือไม่---- Yes, we accpet sample order for certain customers. ---- ใช่เรา accpet สั่งตัวอย่างสำหรับลูกค้าบางอย่าง sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. ค่าตัวอย่างมีความจำเป็นและเราจะหักค่าตัวอย่างจากการสั่งซื้อจำนวนมากของคุณในภายหลัง
  4. หลังจากสั่งซื้อแล้วฉันต้องได้รับสินค้ากี่วัน?---- For our standard products, our produce time is 20-25 days for the quantity less than 200pcs. ---- สำหรับผลิตภัณฑ์มาตรฐานของเราเวลาในการผลิตของเราคือ 20-25 วันสำหรับปริมาณน้อยกว่า 200 ชิ้น And the shipping time is different depends on different destination, usually it takes 15-45 days. และเวลาการจัดส่งจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับปลายทางที่แตกต่างกันโดยปกติจะใช้เวลา 15-45 วัน Welcome contact with our sales get more information. ยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเรารับข้อมูลเพิ่มเติม
  5. ฉันไม่มีตัวแทนจัดส่งคุณสามารถช่วยฉันจัดส่งได้หรือไม่? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

 

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733