เก้าอี้ห้องรับประทานอาหารด้านหลังสูงชุบด้วยไฟฟ้าพร้อมขาสแตนเลส

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan, จีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: HD-1620
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้นต่อเดือน
จำนวนรายการ: HD-1620 ชื่อทั่วไป: เก้าอี้รับประทานอาหาร
วัสดุ: 201 สแตนเลส + ผ้า ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร, โรงแรม, ห้องวีไอพี
ชื่อผลิตภัณฑ์: เก้าอี้เท้าแขนหลังสูง สามารถพับเก็บได้: ไม่
สไตล์: เก้าอี้เท้าแขน ขนาด: 58 * 56 * 80cm
แสงสูง:

ร้านอาหารเก้าอี้ห้องรับประทานอาหารเก้าอี้ร้านอาหารตกแต่ง

,

upholstered restaurant chairs

ไฟฟ้าเก้าอี้สแตนเลสขาเก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรมที่มีหลังสูง

 

 

HD-1620 เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม Spec
ชื่อรายการ เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม
รายการเลขที่ HD-1620
เหมาะสำหรับ ร้านอาหารบาร์ร้านเสริมสวยโรงแรมและห้องวีไอพี
วัสดุ สแตนเลส + หนัง / ผ้า
ขนาด W58cm * D56cm * H80cm (SH 46cm)
บรรจุภัณฑ์ 0.46cbm (2 ชิ้นในหนึ่งกล่อง)
ติดตั้ง NO
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

 

 

 

เก้าอี้ห้องรับประทานอาหารด้านหลังสูงชุบด้วยไฟฟ้าพร้อมขาสแตนเลส 0

 

 

 

 

  1. ​Are you a factory? คุณเป็นโรงงานหรือไม่ Where is your factory ? โรงงานของคุณอยู่ที่ไหน --- We are the commercial factory located in foshan city, China. --- เราเป็นโรงงานเชิงพาณิชย์ตั้งอยู่ในเมือง foshan, ประเทศจีน Our showroom is in Lecong town, Foshan City. โชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong, Foshan City In my showroom, there is over 300 different kinds of products. ในโชว์รูมของฉันมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 300 ชนิดที่แตกต่างกัน Welcome contact with us and book the visit time. ยินดีต้อนรับติดต่อกับเราและจองเวลาเยี่ยมชม
  2. ฉันสามารถเปลี่ยนสีเก้าอี้รับประทานอาหารนี้ได้หรือไม่? ----- Yes. ----- ใช่ For the frame, we have gold, rose gold, silver (chrome) color for your choice. สำหรับกรอบเรามีทองคำกุหลาบทองสีเงิน (โครเมี่ยม) สำหรับตัวเลือกของคุณ Meanwhile, we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. เรามีผ้า / หนังหลายร้อยรายการให้คุณเลือกยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
  3. วัสดุของเก้าอี้รับประทานอาหารนี้คืออะไร?---- This dining chair's armrest & legs are made by stainless steel, with the electroplating & glazing skill, the surface of this stainless steel will be no fingerprints and the color will be not fading. ---- ที่เท้าแขนและขาเก้าอี้รับประทานอาหารนี้ทำจากสแตนเลสที่มีความสามารถในการชุบด้วยไฟฟ้าและการเคลือบพื้นผิวของสแตนเลสนี้จะไม่มีรอยนิ้วมือและสีจะไม่ซีดจาง Meanwhile, we use the leather or fabric as the upholstered part. ในขณะเดียวกันเราใช้หนังหรือผ้าเป็นส่วนหุ้ม
  4. เวลาในการผลิตคืออะไร?---- For stocked product, sample time will be 1-3 days. ---- สำหรับสินค้าสต็อกเวลาตัวอย่างจะเป็น 1-3 วัน For other product, sample time will be 7-10 days. สำหรับสินค้าอื่น ๆ เวลาตัวอย่างจะเป็น 7-10 วัน welcome contact with our sales get more information. ยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเรารับข้อมูลเพิ่มเติม
  5. ฉันไม่มีตัวแทนจัดส่งคุณสามารถช่วยฉันจัดส่งได้หรือไม่? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

 

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733