เก้าอี้ร้านอาหารหุ้มทันสมัย, เก้าอี้ทานข้าวเคลือบผิวพร้อมขาโลหะ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan, จีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: HD-1602
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้นต่อเดือน
จำนวนรายการ: HD-1602 การใช้งานเฉพาะ: เก้าอี้รับประทานอาหาร
วัสดุ: โลหะ + หนัง / ผ้า ลักษณะ: ทันสมัย
สี: ส้ม, ดำ, เหลือง, น้ำเงิน, เขียว กลับประเภท: เปิดกลับ
ความสูงของเบาะ: 42cm ขนาด: 71 * 72 * 71cm
แสงสูง:

เก้าอี้ร้านอาหารที่สะดวกสบายเก้าอี้ร้านอาหารตกแต่ง

,

upholstered restaurant chairs

เก้าอี้ Easy หุ้มหลายชั้นหุ้มด้วยขาเหล็กเคลือบสีดำ

 

 

 

HD-1602 เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม Spec
ชื่อรายการ เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม
รายการเลขที่ HD-1602
วัสดุฐาน เหล็กเคลือบพลังงาน
วัสดุหุ้ม หนังหรือผ้า
ขนาด W71cm * D72cm * H71cm (SH42cm)
บรรจุภัณฑ์ 0.38cbm (1 ชิ้นในหนึ่งกล่อง)
ติดตั้ง NO
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

 

 

 

เก้าอี้ร้านอาหารหุ้มทันสมัย, เก้าอี้ทานข้าวเคลือบผิวพร้อมขาโลหะ 0

 

 

 

 

  1. วัสดุของเก้าอี้รับประทานอาหารนี้คืออะไร? --- This dining chair's legs are made by metal, we used the power coating skill, so the color will be not fade under the normal using. --- ขาเก้าอี้อาหารนี้ทำด้วยโลหะเราใช้ทักษะการเคลือบสีดังนั้นสีจะไม่จางหายไปเมื่อใช้งานตามปกติ The seater part inside is plywood, covered by leather or fabric according your request. ส่วนที่นั่งภายในเป็นไม้อัดปกคลุมด้วยหนังหรือผ้าตามคำขอของคุณ Meanwhile, we provide ในขณะเดียวกันเราให้บริการกว่าร้อยผ้า / หนังสำหรับทางเลือกของคุณยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราได้รับข้อมูลเพิ่มเติม
  2. Can I get a quotation for this chair ? ฉันจะได้รับใบเสนอราคาสำหรับเก้าอี้นี้หรือไม่? May I have your price list ? ฉันขอรายการราคาของคุณได้ไหม----- Surely, you may start from send us an inquiry. ----- แน่นอนคุณอาจเริ่มต้นจากส่งคำถาม We will provide you a detailed quotation as soon as possible. เราจะแจ้งรายละเอียดใบเสนอราคาให้คุณโดยเร็วที่สุด
  3. ฉันต้องการสั่งซื้อ 1 ชิ้นตรวจสอบคุณภาพก่อนเป็นไปได้หรือไม่---- Yes, we accpet sample order for certain customers. ---- ใช่เรา accpet สั่งตัวอย่างสำหรับลูกค้าบางอย่าง sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. ค่าตัวอย่างมีความจำเป็นและเราจะหักค่าตัวอย่างจากการสั่งซื้อจำนวนมากของคุณในภายหลัง
  4. เวลาในการผลิตคืออะไร?---- For the products picked up from our standard produce line, our normal produce time is 20-25 days for the quantity less than 200pcs. ---- สำหรับผลิตภัณฑ์ที่หยิบขึ้นมาจากสายการผลิตมาตรฐานของเราเวลาผลิตปกติของเราคือ 20-25 วันสำหรับปริมาณน้อยกว่า 200 ชิ้น welcome contact with our sales get more information. ยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเรารับข้อมูลเพิ่มเติม
  5. ฉันไม่มีตัวแทนจัดส่งคุณสามารถช่วยฉันจัดส่งได้หรือไม่? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

 

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733