เก้าอี้ร้านอาหารโรงแรมหนังเก้าอี้คู่สีสไตล์ร่วมสมัย

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan, จีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: HD-1610
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้นต่อเดือน
จำนวนรายการ: HD-1610 การใช้งานเฉพาะ: เก้าอี้รับประทานอาหาร
วัสดุ: ไม้ + หนัง สไตล์: ร่วมสมัย
ที่หุ้ม: หนังและผ้า สามารถพับเก็บได้: ไม่
ชื่อผลิตภัณฑ์: เก้าอี้ร้านอาหาร ขนาด: 50 * 54 * 92 ซม
แสงสูง:

ร้านอาหารเก้าอี้ห้องรับประทานอาหารเก้าอี้ร้านอาหารตกแต่ง

,

upholstered restaurant chairs

เก้าอี้ร้านอาหารหุ้มเบาะหนังคู่สี

 

 

 

HD-1610 รายละเอียดเก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม
ชื่อรายการ เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม
รายการเลขที่ HD-1610
ขนาด W50 * D54 * H92cm (SH48cm / SD42cm)
วัสดุกรอบ ไม้เนื้อแข็ง + ไม้อัด
วัสดุหุ้ม หนัง / ผ้า
บรรจุภัณฑ์ 0.38cbm (2 ชิ้นในหนึ่งกล่อง)
ติดตั้ง NO
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

 

 

 

เก้าอี้ร้านอาหารโรงแรมหนังเก้าอี้คู่สีสไตล์ร่วมสมัย 0

 

 

 

  1. คุณเป็น บริษัท การค้าหรือโรงงานหรือไม่? --- We are the commercial factory located in foshan city, China. --- เราเป็นโรงงานเชิงพาณิชย์ตั้งอยู่ในเมือง foshan, ประเทศจีน Our showroom is in Lecong town, Foshan City. โชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong, Foshan City In my showroom, there is over 300 different kinds of products. ในโชว์รูมของฉันมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 300 ชนิดที่แตกต่างกัน Welcome contact with us and book the visit time. ยินดีต้อนรับติดต่อกับเราและจองเวลาเยี่ยมชม
  2. คุณสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ได้หรือไม่? ----- Yes. ----- ใช่ we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. เรามีผ้า / หนังหลายร้อยรายการให้คุณเลือกยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
  3. ฉันต้องการตรวจสอบคุณภาพก่อนสั่งตัวอย่างเป็นไปได้หรือไม่---- Yes, we accpet sample order for certain customers. ---- ใช่เรา accpet สั่งตัวอย่างสำหรับลูกค้าบางอย่าง sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. ค่าตัวอย่างมีความจำเป็นและเราจะหักค่าตัวอย่างจากการสั่งซื้อจำนวนมากของคุณในภายหลัง
  4. คุณต้องการคำสั่งซื้อของฉันกี่ครั้ง---- For stocked product, sample time will be 1-3 days. ---- สำหรับสินค้าสต็อกเวลาตัวอย่างจะเป็น 1-3 วัน For other product, sample time will be 7-10 days. สำหรับสินค้าอื่น ๆ เวลาตัวอย่างจะเป็น 7-10 วัน welcome contact with our sales get more information. ยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเรารับข้อมูลเพิ่มเติม
  5. ฉันไม่มีตัวแทนจัดส่งคุณสามารถช่วยฉันจัดส่งได้หรือไม่? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

 

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733