เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรมที่มีพนักพิงมันวาวสูงเบาะที่นั่งหุ้มเบาะแบบสบายไม่พับเก็บได้

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan, จีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: HD-1604
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้นต่อเดือน
จำนวนรายการ: HD-1604 404 Not Found: หลังมันวาวสูง
วัสดุ: ไม้เนื้อแข็ง + หนัง / ผ้า ชื่อทั่วไป: เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม
เหมาะสำหรับ: ร้านอาหาร, โรงแรม, ห้องวีไอพี สามารถพับเก็บได้: ไม่
ชนิด: เก้าอี้รับประทานอาหารแขน ขนาด: 55 * 52 * 88cm
แสงสูง:

เก้าอี้ร้านอาหารที่สะดวกสบายเก้าอี้ร้านอาหารตกแต่ง

,

upholstered restaurant chairs

เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรมที่มีพนักพิงมันวาวสูงเบาะที่นั่งหุ้มเบาะแบบสบายไม่พับเก็บได้

 

 

HD-1604 เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม Spec

ชื่อรายการ

เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม

รายการเลขที่

HD-1604

วัสดุกรอบ

ไม้เนื้อแข็ง

วัสดุหุ้มเบาะ

ด้านหน้า: หนังหรือผ้า

หลัง: Laco Paino เคลือบเงาสูง

ขนาด

W55cm * D52cm * H88cm (SH45cm)

ปริมาณ

0.46cbm (2 ชิ้นในหนึ่งกล่อง)

ติดตั้ง

NO

ใช้ในร่มและกลางแจ้ง

ในร่ม

 

 

 

 

เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรมที่มีพนักพิงมันวาวสูงเบาะที่นั่งหุ้มเบาะแบบสบายไม่พับเก็บได้ 0 เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรมที่มีพนักพิงมันวาวสูงเบาะที่นั่งหุ้มเบาะแบบสบายไม่พับเก็บได้ 1
เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรมที่มีพนักพิงมันวาวสูงเบาะที่นั่งหุ้มเบาะแบบสบายไม่พับเก็บได้ 2 เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรมที่มีพนักพิงมันวาวสูงเบาะที่นั่งหุ้มเบาะแบบสบายไม่พับเก็บได้ 3

 

 

 

 

  1. วัสดุของเก้าอี้รับประทานอาหารนี้คืออะไร? --- This dining chair is one of our luxury collection. --- เก้าอี้รับประทานอาหารนี้เป็นหนึ่งในคอลเลกชันที่หรูหราของเรา The wood frame is made by ash wood with gold stainless steel caps on the feet. โครงไม้ทำจากไม้แอชพร้อมฝาปิดสแตนเลสสีทอง The upholstered part can be fabric or leather. ส่วนที่หุ้มไว้อาจเป็นผ้าหรือหนัง The most outstanding part of this dining chair is the backrest. ส่วนที่โดดเด่นที่สุดของเก้าอี้นี้คือพนักพิง The backrest we use the maple veneer with high glossy paino painting. พนักพิงเราใช้แผ่นไม้อัดเมเปิ้ลกับภาพวาดเพนโต้มันวาวสูง With this backrest, this dining chair can suit for any high end space like five start hotel. ด้วยพนักพิงนี้เก้าอี้รับประทานอาหารนี้สามารถเหมาะสำหรับพื้นที่ระดับสูงใด ๆ เช่นโรงแรมห้าเริ่มต้น
  2. ฉันสามารถเปลี่ยนสีของเก้าอี้ได้หรือไม่? ----- Yes. ----- ใช่ For the frame, we have gold, rose gold, silver (chrome) color for your choice. สำหรับกรอบเรามีทองคำกุหลาบทองสีเงิน (โครเมี่ยม) สำหรับตัวเลือกของคุณ Meanwhile, we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. เรามีผ้า / หนังหลายร้อยรายการให้คุณเลือกยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
  3. ฉันต้องการสั่งซื้อ 1 ชิ้นตรวจสอบคุณภาพก่อนเป็นไปได้หรือไม่---- Yes, we accpet sample order for certain customers. ---- ใช่เรา accpet สั่งตัวอย่างสำหรับลูกค้าบางอย่าง sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. ค่าตัวอย่างมีความจำเป็นและเราจะหักค่าตัวอย่างจากการสั่งซื้อจำนวนมากของคุณในภายหลัง
  4. เวลาในการผลิตคืออะไร?---- For stocked product, sample time will be 1-3 days. ---- สำหรับสินค้าสต็อกเวลาตัวอย่างจะเป็น 1-3 วัน For other product, sample time will be 7-10 days. สำหรับสินค้าอื่น ๆ เวลาตัวอย่างจะเป็น 7-10 วัน welcome contact with our sales get more information. ยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเรารับข้อมูลเพิ่มเติม
  5. ฉันไม่มีตัวแทนจัดส่งคุณสามารถช่วยฉันจัดส่งได้หรือไม่? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

 

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733