สแตนเลสรวมโครงสร้างโลหะ, กำมะหยี่ / หนังหุ้มแขนเก้าอี้สำหรับโรงแรม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan, จีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: HD-1616
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้นต่อเดือน
จำนวนรายการ: HD-1616 ชื่อเฉพาะ: เก้าอี้รับประทานอาหารพร้อมที่วางแขน
วัสดุโครงสร้าง: 201 สแตนเลส + โลหะ วัสดุเบาะ: หนัง / ผ้า
สี: งาช้าง, เหลือง, น้ำเงิน, เขียว สามารถพับเก็บได้: ไม่
การใช้: ร้านอาหาร, โรงแรม, บาร์ ขนาด: 53 * 43 * 82cm
แสงสูง:

ร้านอาหารเก้าอี้ห้องรับประทานอาหารเก้าอี้ร้านอาหารตกแต่ง

,

upholstered restaurant chairs

สแตนเลสรวมโครงสร้างโลหะ, กำมะหยี่ / หนังหุ้มแขนเก้าอี้สำหรับโรงแรม

 

 

 

 

HD-1616 เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม Spec
ชื่อรายการ เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม
รายการเลขที่ HD-1616
เหมาะสำหรับ ร้านอาหาร, บาร์, ร้านเสริมสวย, โรงแรม, กิจกรรม, งานแต่งงาน
วัสดุกรอบ โลหะ Rob + สแตนเลส
วัสดุเบาะ ผ้า / หนัง
ปริมาณ 0.38cbm (2 ชิ้นในหนึ่งกล่อง)
ติดตั้ง NO
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

 

 

 

 

สแตนเลสรวมโครงสร้างโลหะ, กำมะหยี่ / หนังหุ้มแขนเก้าอี้สำหรับโรงแรม 0

 

 

 

 

  1. ฉันสามารถดูผลิตภัณฑ์นี้ถ้าฉันไปที่โรงงานของคุณ? --- We are the commercial factory located in foshan city, China. --- เราเป็นโรงงานเชิงพาณิชย์ตั้งอยู่ในเมือง foshan, ประเทศจีน Our showroom is in Lecong town, Foshan City. โชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong, Foshan City In my showroom, there is over 300 different kinds of products. ในโชว์รูมของฉันมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 300 ชนิดที่แตกต่างกัน Welcome contact with us and book the visit time. ยินดีต้อนรับติดต่อกับเราและจองเวลาเยี่ยมชม
  2. คุณรับทำเฟอร์นิเจอร์ตามสั่งหรือไม่? -----Yes, we can customized furniture according to your interior design , drawing and size provided by clients. ใช่เราสามารถปรับแต่งเฟอร์นิเจอร์ตามการออกแบบตกแต่งภายในของคุณ, การวาดภาพและขนาดให้บริการโดยลูกค้า The material, fabric, color can be changed as per your requests. วัสดุผ้าสีสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามคำขอของคุณ
  3. หากความเสียหายใด ๆ สำหรับเฟอร์นิเจอร์เมื่อเราได้รับพวกเขาจะบ่นกับคุณได้อย่างไร?----We are one trust suppilers for hotel furinitures with 12 years experience . เราเป็นหนึ่งในผู้ให้ความไว้วางใจสำหรับโรงแรมที่มีประสบการณ์ 12 ปี Firstly we would give good packaging to ensure shipping safe . ประการแรกเราจะให้บรรจุภัณฑ์ที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยการจัดส่ง Secondly when you get your furnitures , if any damage , please show us photos with quantity , we would reproduce them for your by free. ประการที่สองเมื่อคุณได้รับเฟอร์นิเจอร์ของคุณหากความเสียหายใด ๆ โปรดแสดงให้เราเห็นภาพที่มีปริมาณเราจะทำซ้ำพวกเขาสำหรับคุณโดยฟรี
  4. เวลาในการผลิตคืออะไร?---- For stocked product, sample time will be 1-3 days. ---- สำหรับสินค้าสต็อกเวลาตัวอย่างจะเป็น 1-3 วัน For other product, sample time will be 7-10 days. สำหรับสินค้าอื่น ๆ เวลาตัวอย่างจะเป็น 7-10 วัน welcome contact with our sales get more information. ยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเรารับข้อมูลเพิ่มเติม
  5. ฉันไม่มีตัวแทนจัดส่งคุณสามารถช่วยฉันจัดส่งได้หรือไม่? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

 

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733