เก้าอี้ร้านอาหารโรงแรมหนัง, เก้าอี้โซฟาพักผ่อนหุ้มด้วยเคลือบพลังงาน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan, จีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: HD-1619
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้นต่อเดือน
จำนวนรายการ: HD-1619 404 Not Found: ฟุตสแตนเลส
วัสดุ: สแตนเลส + หนัง ชื่อ: เก้าอี้โซฟาพักผ่อน
การใช้งานทั่วไป: ห้องรับประทานอาหาร / ห้องนั่งเล่นเก้าอี้โซฟา สามารถพับเก็บได้: ไม่
สไตล์: หรูหรา ขนาด: 88 * 81 * 78cm
แสงสูง:

เก้าอี้ร้านอาหารที่สะดวกสบายเก้าอี้ร้านอาหารตกแต่ง

,

upholstered restaurant chairs

เก้าอี้โซฟาหุ้มหนังหุ้มด้วยสเตนเลสสตีลเคลือบเท้า

 

 

 

HD-1619 เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม Spec
มันชื่อ em เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม
รายการเลขที่ HD-1619
เหมาะสำหรับ โรงแรมห้องวีไอพี
ขนาด W88 * D81 * H78cm
วัสดุฐาน เหล็กกล้าไร้สนิม
วัสดุหุ้ม หนัง / ผ้า
บรรจุภัณฑ์ 0.8cbm (1 ชิ้นในหนึ่งกล่องกรณี)
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

 

 

 

 

เก้าอี้ร้านอาหารโรงแรมหนัง, เก้าอี้โซฟาพักผ่อนหุ้มด้วยเคลือบพลังงาน 0

 

 

 

 

  1. ฉันไม่ได้อยู่ในประเทศจีนเป็นไปได้ไหมที่จะซื้อเฟอร์นิเจอร์ --- Surely. --- แน่นอน Our furniture sold to all around the world. เฟอร์นิเจอร์ของเราขายไปทั่วโลก Please kindly provide your nearest seaport name or your city name to us, so we can help you check the shipping details. โปรดให้ชื่อเมืองท่าที่ใกล้ที่สุดหรือชื่อเมืองของคุณกับเราเพื่อให้เราสามารถช่วยคุณตรวจสอบรายละเอียดการจัดส่ง
  2. คุณยอมรับทำเอง? ----- Yes. ----- ใช่ For the frame, we have gold, rose gold, silver (chrome) color for your choice. สำหรับกรอบเรามีทองคำกุหลาบทองสีเงิน (โครเมี่ยม) สำหรับตัวเลือกของคุณ Meanwhile, we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. เรามีผ้า / หนังหลายร้อยรายการให้คุณเลือกยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
  3. ฉันต้องการสั่งซื้อ 1 ชิ้นตรวจสอบคุณภาพก่อนเป็นไปได้หรือไม่---- Yes, we accpet sample order for certain customers. ---- ใช่เรา accpet สั่งตัวอย่างสำหรับลูกค้าบางอย่าง sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. ค่าตัวอย่างมีความจำเป็นและเราจะหักค่าตัวอย่างจากการสั่งซื้อจำนวนมากของคุณในภายหลัง
  4. What is the price of your product ? ราคาของผลิตภัณฑ์ของคุณคืออะไร? I want get the price list, can you send to me ? ฉันต้องการรับรายการราคาคุณสามารถส่งถึงฉันได้ไหม---- รายการที่แตกต่างกันมีราคาที่แตกต่างกันดังนั้นกรุณาส่งคำถามของคุณรวมถึงหมายเลขรุ่นและปริมาณดังนั้นเราสามารถส่งให้คุณใบเสนอราคาโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้
  5. ฉันไม่มีตัวแทนจัดส่งคุณสามารถช่วยฉันจัดส่งได้หรือไม่? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

 

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733