ที่พักแขนเก้าอี้ร้านอาหารสะดวกสบายผ้าหุ้มด้วยเท้าเหล็กสีดำ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan, จีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: HD-1618
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้นต่อเดือน
จำนวนรายการ: HD-1618 ชนิด: เก้าอี้บุนวม
วัสดุ: โลหะ + ผ้า สามารถพับเก็บได้: ไม่
สี: ชมพู, เหลือง, น้ำเงิน, เขียว ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร, โรงแรม, กิจกรรม
สไตล์: ทันสมัย ขนาด: 56 * 50 * 83cm
แสงสูง:

ร้านอาหารเก้าอี้ห้องรับประทานอาหารเก้าอี้ร้านอาหารตกแต่ง

,

upholstered restaurant chairs

ที่วางแขนหุ้มผ้าหุ้มเก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรมพร้อมขาเหล็กสีดำ

 

 

 

HD-1618 เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม Spec
ชื่อรายการ เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม
รายการเลขที่ HD-1618
เหมาะสำหรับ ร้านอาหาร, บาร์, ร้านเสริมสวย, โรงแรม, กิจกรรม, งานแต่งงาน
ขนาด W56cm * D50cm * H83cm (SH46cm)
วัสดุฐาน โลหะ
วัสดุหุ้ม หนัง / ผ้า
บรรจุภัณฑ์ 2 ชิ้นในหนึ่งแพคเกจ (0.44cbm)
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

 

 

 

ที่พักแขนเก้าอี้ร้านอาหารสะดวกสบายผ้าหุ้มด้วยเท้าเหล็กสีดำ 0

 

 

 

  1. ​Where is your factory? โรงงานของคุณอยู่ที่ไหน Can I have a visit ? ฉันขอไปเที่ยวได้มั้ย --- We are the commercial factory located in foshan city, China. --- เราเป็นโรงงานเชิงพาณิชย์ตั้งอยู่ในเมือง foshan, ประเทศจีน Our showroom is in Lecong town, Foshan City. โชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong, Foshan City In my showroom, there is over 300 different kinds of products. ในโชว์รูมของฉันมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 300 ชนิดที่แตกต่างกัน Welcome contact with us and book the visit time. ยินดีต้อนรับติดต่อกับเราและจองเวลาเยี่ยมชม
  2. What is the price of this product? ราคาของผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร? Can you send to me your price list ? คุณสามารถส่งรายการราคาของคุณให้ฉันได้ไหม ----- การออกแบบที่แตกต่างกันมีราคาที่แตกต่างกันกรุณาส่งสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมรวมทั้งหมายเลขรุ่นและปริมาณที่จะได้รับใบเสนอราคารายละเอียด
  3. ฉันต้องการสั่งซื้อ 1 ชิ้นตรวจสอบคุณภาพก่อนเป็นไปได้หรือไม่---- Yes, we accpet sample order for certain customers. ---- ใช่เรา accpet สั่งตัวอย่างสำหรับลูกค้าบางอย่าง sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. ค่าตัวอย่างมีความจำเป็นและเราจะหักค่าตัวอย่างจากการสั่งซื้อจำนวนมากของคุณในภายหลัง
  4. เราต้องรับคำสั่งซื้อของฉันกี่วัน?---- For standard product, quantity lower than 200pcs, our produce time will be 20-25 day; ---- สำหรับสินค้ามาตรฐานปริมาณต่ำกว่า 200 ชิ้นเวลาในการผลิตของเราจะเป็น 20-25 วัน; if your quantity over 300pcs, our produce time will be 25-30 days. ถ้าปริมาณของคุณมากกว่า 300 ชิ้น, เวลาในการผลิตของเราจะเป็น 25-30 วัน welcome contact with our sales get more information. ยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเรารับข้อมูลเพิ่มเติม
  5. ฉันไม่มีตัวแทนจัดส่งคุณสามารถช่วยฉันจัดส่งได้หรือไม่? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

 

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733