เก้าอี้พักผ่อนโซฟาโรงแรมเก้าอี้ร้านอาหารกรอบไม้เก้าอี้วิงโรงแรมพร้อมที่เท้าแขน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan, จีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: HD-1623
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้นต่อเดือน
จำนวนรายการ: HD-1623 การใช้งานเฉพาะ: เก้าอี้ห้องนั่งเล่น
การใช้งานทั่วไป: เก้าอี้โซฟาพักผ่อน ลักษณะ: ทันสมัย
ขนาด: 65 * 85 * 88cm สามารถพับเก็บได้: ไม่
วัสดุ: กรอบไม้เนื้อแข็ง + กำมะหยี่ บรรจุภัณฑ์: 1 ชิ้นในหนึ่งกล่องกรณี
แสงสูง:

ร้านอาหารเก้าอี้ห้องรับประทานอาหารเก้าอี้ร้านอาหารตกแต่ง

,

upholstered restaurant chairs

เก้าอี้โซฟาที่มีการตกแต่งอย่างสะดวกสบายพร้อมที่เท้าแขน

 

 

 

HD-1623 รายละเอียดเก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม
ชื่อรายการ เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม
รายการเลขที่ HD-1623
ขนาด W65 * D85 * H88cm
วัสดุ กรอบไม้เนื้อแข็ง + กำมะหยี่
สไตล์ คลาสสิก
บรรจุภัณฑ์ 0.58cbm (1 ชิ้นในหนึ่งกล่อง)
ขน Fully upholstered; หุ้มอย่างเต็มที่; Tufted backrest & back พนักพิงหลังและหลัง
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

 

 

 

เก้าอี้พักผ่อนโซฟาโรงแรมเก้าอี้ร้านอาหารกรอบไม้เก้าอี้วิงโรงแรมพร้อมที่เท้าแขน 0

 

 

 

  1. ฉันสามารถดูผลิตภัณฑ์นี้ถ้าฉันไปที่โรงงานของคุณ? --- We are the commercial factory located in foshan city, China. --- เราเป็นโรงงานเชิงพาณิชย์ตั้งอยู่ในเมือง foshan, ประเทศจีน Our showroom is in Lecong town, Foshan City. โชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong, Foshan City In my showroom, there is over 300 different kinds of products. ในโชว์รูมของฉันมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 300 ชนิดที่แตกต่างกัน Welcome contact with us and book the visit time. ยินดีต้อนรับติดต่อกับเราและจองเวลาเยี่ยมชม
  2. ฉันสามารถเปลี่ยนสีของเก้าอี้ได้หรือไม่? ----- Yes. ----- ใช่ For the frame, we have gold, rose gold, silver (chrome) color for your choice. สำหรับกรอบเรามีทองคำกุหลาบทองสีเงิน (โครเมี่ยม) สำหรับตัวเลือกของคุณ Meanwhile, we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. เรามีผ้า / หนังหลายร้อยรายการให้คุณเลือกยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
  3. เราสามารถมีตัวอย่างของคุณ?---- Sure, sample order is avaiable for all of our models. ---- แน่นอนว่าการสั่งซื้อตัวอย่างเป็น avaiable สำหรับทุกรุ่นของเรา The samples can be ready in 15-20 days depends on the different design. ตัวอย่างสามารถพร้อมใน 15-20 วันขึ้นอยู่กับการออกแบบที่แตกต่างกัน
  4. What is the price ? ราคาเท่าไหร่ Can you give us discount ? คุณให้ส่วนลดกับเราได้ไหม---- Different design has different price, kindly contact our sales with the design picture or model for quotation. ---- การออกแบบที่แตกต่างกันมีราคาที่แตกต่างกันกรุณาติดต่อฝ่ายขายของเราด้วยภาพการออกแบบหรือรูปแบบสำหรับใบเสนอราคา And yes, we provide discount based on large quantity. และใช่เราให้ส่วนลดตามปริมาณมาก
  5. ฉันไม่มีตัวแทนจัดส่งคุณสามารถช่วยฉันจัดส่งได้หรือไม่? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

 

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733