เก้าอี้รับประทานอาหารเชิงพาณิชย์กรอบโลหะหุ้มหนังทนทาน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan, จีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: HD-1613
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้นต่อเดือน
จำนวนรายการ: HD-1613 การหุ้ม / บุนวม: หนัง / ผ้า
ห้อง / การใช้งาน: เฟอร์นิเจอร์ห้องอาหาร ฐาน: กรอบโลหะ
สไตล์: ทันสมัย ชนิด: เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม
คุณสมบัติทั่วไป: modular ขนาด: 55 * 54 * 88cm
แสงสูง:

ร้านอาหารเก้าอี้ห้องรับประทานอาหารเก้าอี้ร้านอาหารตกแต่ง

,

upholstered restaurant chairs

กรอบโลหะทนทานหุ้มเก้าอี้รับประทานอาหารเชิงพาณิชย์

 

 

 

 

HD-1613 เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม Spec
ชื่อรายการ เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม
รายการเลขที่ HD-1613
วัสดุฐาน โลหะ
วัสดุหุ้ม หนัง / ผ้า
ขนาด W55cm * D54cm * H88cm
ปริมาณ 0.45cbm (2 ชิ้นในหนึ่งกล่อง)
ติดตั้ง NO
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

 

 

 

เก้าอี้รับประทานอาหารเชิงพาณิชย์กรอบโลหะหุ้มหนังทนทาน 0 เก้าอี้รับประทานอาหารเชิงพาณิชย์กรอบโลหะหุ้มหนังทนทาน 1

 

 

 

 

  1. ฉันสามารถดูผลิตภัณฑ์นี้ถ้าฉันไปที่โรงงานของคุณ? --- We are the commercial factory located in foshan city, China. --- เราเป็นโรงงานเชิงพาณิชย์ตั้งอยู่ในเมือง foshan, ประเทศจีน Our showroom is in Lecong town, Foshan City. โชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong, Foshan City In my showroom, there is over 300 different kinds of products. ในโชว์รูมของฉันมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 300 ชนิดที่แตกต่างกัน Welcome contact with us and book the visit time. ยินดีต้อนรับติดต่อกับเราและจองเวลาเยี่ยมชม
  2. ฉันสามารถเปลี่ยนสีของเก้าอี้ได้หรือไม่? ----- Yes. ----- ใช่ For the frame, we have gold, rose gold, silver (chrome) color for your choice. สำหรับกรอบเรามีทองคำกุหลาบทองสีเงิน (โครเมี่ยม) สำหรับตัวเลือกของคุณ Meanwhile, we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. เรามีผ้า / หนังหลายร้อยรายการให้คุณเลือกยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
  3. บริษัท ของคุณยอมรับคำสั่งตัวอย่างหรือไม่?---- Yes, Of course we can provide samples to check the quality first, but the cost of the sample and shipping costs are borned by you. ---- ใช่แน่นอนเราสามารถให้ตัวอย่างเพื่อตรวจสอบคุณภาพแรก แต่ค่าใช้จ่ายของตัวอย่างและค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าจะเกิดโดยคุณ Meanwhile the sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. ในขณะเดียวกันเราก็จะหักค่าตัวอย่างจากการสั่งซื้อจำนวนมากในภายหลัง
  4. นานแค่ไหนเวลาการส่งมอบ?---- For stocked product, sample time will be 1-3 days. ---- สำหรับสินค้าสต็อกเวลาตัวอย่างจะเป็น 1-3 วัน For other product, sample time will be 7-10 days. สำหรับสินค้าอื่น ๆ เวลาตัวอย่างจะเป็น 7-10 วัน welcome contact with our sales get more information. ยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเรารับข้อมูลเพิ่มเติม
  5. ฉันไม่มีตัวแทนจัดส่งคุณสามารถช่วยฉันจัดส่งได้หรือไม่? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

 

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733