กำมะหยี่สีเขียวหลังสูงเก้าอี้หุ้มเก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Foshan, จีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: HD-1627
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่องกรณี
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้นต่อเดือน
จำนวนรายการ: HD-1627 การใช้งานเฉพาะ: เก้าอี้รับประทานอาหาร
วัสดุ: ไม้เนื้อแข็ง + กำมะหยี่ ลักษณะ: คลาสสิก
การใช้: ร้านอาหาร, โรงแรม, บาร์ การใช้งานทั่วไป: เฟอร์นิเจอร์โรงแรม
เวลาการส่งมอบ: 20-25 วันสำหรับปริมาณน้อยกว่า 200 ชิ้น ขนาด: 48 * 66 * 98cm
แสงสูง:

เก้าอี้ร้านอาหารที่สะดวกสบายเก้าอี้ร้านอาหารตกแต่ง

,

upholstered restaurant chairs

กำมะหยี่สีเขียวหลังสูงเก้าอี้หุ้มเก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม

 

 

 

 

HD-1627 เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม Spec
ชื่อรายการ เก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม
รายการเลขที่ HD-1627
เหมาะสำหรับ ร้านอาหาร, บาร์, ร้านเสริมสวย, โรงแรม, กิจกรรม, งานแต่งงาน
คุณสมบัติ

หุ้มอย่างเต็มที่;

พนักพิงที่เต็มไปด้วยกำมะหยี่ทอ

ฝาครอบสแตนเลสสีทองบนเท้า

วัสดุ ไม้ + ผ้า / หนัง
เวลาจัดส่ง 20-25 วันสำหรับปริมาณน้อยกว่า 200 ชิ้น
ติดตั้ง NO
ใช้ในร่มและกลางแจ้ง ในร่ม

 

 

 

 

 

กำมะหยี่สีเขียวหลังสูงเก้าอี้หุ้มเก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม 0 กำมะหยี่สีเขียวหลังสูงเก้าอี้หุ้มเก้าอี้ร้านอาหารของโรงแรม 1

 

 

 

 

  1. ​What is the price of this dining chair? ราคาของเก้าอี้รับประทานอาหารนี้ราคาเท่าไหร่? Can I get a lower price if I have large quantities ? ฉันจะได้ราคาที่ต่ำลงถ้าฉันมีปริมาณมากหรือไม่? --- Different item has different price. --- รายการที่แตกต่างกันมีราคาที่แตกต่างกัน Kindly provide the model number and quantity request to our sales. กรุณาให้หมายเลขรุ่นและขอปริมาณการขายของเรา We will reply you with a detailed quotation. เราจะตอบคุณพร้อมใบเสนอราคาโดยละเอียด And the discount is available based on large quantity, we are open to discuss with you. และส่วนลดจะขึ้นอยู่กับปริมาณมากเราเปิดให้พูดคุยกับคุณ
  2. ฉันสามารถเปลี่ยนสีของเก้าอี้ได้หรือไม่? ----- Yes. ----- ใช่ For the frame, we have gold, rose gold, silver (chrome) color for your choice. สำหรับกรอบเรามีทองคำกุหลาบทองสีเงิน (โครเมี่ยม) สำหรับตัวเลือกของคุณ Meanwhile, we provide over hundreds of fabric /leather for your choice, welcome contact with our sales get further information. เรามีผ้า / หนังหลายร้อยรายการให้คุณเลือกยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
  3. ฉันสามารถรับตัวอย่างก่อนการผลิตได้หรือไม่---- Yes, we accpet sample order for certain customers. ---- ใช่เรา accpet สั่งตัวอย่างสำหรับลูกค้าบางอย่าง sample fees are needed and we will deduct the sample fee from your bulk order later. ค่าตัวอย่างมีความจำเป็นและเราจะหักค่าตัวอย่างจากการสั่งซื้อจำนวนมากของคุณในภายหลัง
  4. เวลาในการผลิตคืออะไร?---- For stocked product, sample time will be 1-3 days. ---- สำหรับสินค้าสต็อกเวลาตัวอย่างจะเป็น 1-3 วัน For other product, sample time will be 7-10 days. สำหรับสินค้าอื่น ๆ เวลาตัวอย่างจะเป็น 7-10 วัน welcome contact with our sales get more information. ยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเรารับข้อมูลเพิ่มเติม
  5. ฉันไม่มีตัวแทนจัดส่งคุณสามารถช่วยฉันจัดส่งได้หรือไม่? ---- Yes, we would love to help finding a good shipping forwarder for our customer, and provide you the best shipping cost (as we known) for your reference. ---- ใช่เราชอบที่จะช่วยในการหาผู้ส่งสินค้าที่ดีสำหรับลูกค้าของเราและให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) สำหรับการอ้างอิงของคุณ Meanwhile, if you can find better one by yourself, we are very open to cooperate with yours. ในขณะเดียวกันหากคุณสามารถค้นพบสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเองเราเปิดกว้างมากที่จะร่วมมือกับคุณ

 

รายละเอียดการติดต่อ
Mrs Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615802503733

WhatsApp : +008615802503733