เก้าอี้พักผ่อนที่หุ้มด้วยไม้วอลนัท D55cm พร้อมแปรงทองรายละเอียด

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฝอซาน ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: HD-1639
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50 ชิ้น
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 25-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, เวสเทิร์นยูเนี่ยน, T/T
สามารถในการผลิต: 1,000 ชิ้นต่อเดือน
หมายเลขรุ่น: HD-1639 พิมพ์: เฟอร์นิเจอร์ห้องรับประทานอาหาร
การใช้งานเฉพาะ: <i>Sofa Chair ;</i> <b>เก้าอี้โซฟา ;</b> <i>Easy Chair</i> <b>เก้าอี้นั่งสบาย</b> การใช้งานทั่วไป: เฟอร์นิเจอร์โรงแรม
วัสดุ: ไม้แอช + รายละเอียดทอง + ผ้า พับ: เลขที่
ลักษณะที่ปรากฏ: ทันสมัย ​​/ หรูหรา สี: ฟ้า, งาช้าง, ดำ, เหลือง
แสงสูง:

OEM ไม้วอลนัทเก้าอี้พักผ่อน

,

แปรงทองรายละเอียดเก้าอี้พักผ่อนเบาะ

,

D55cm เบาะเก้าอี้ง่าย

เก้าอี้หุ้มเบาะหุ้มด้วยโครงไม้ทาสีวอลนัทพร้อมรายละเอียดสีทองขัดเงา

 

 

 1. เก้าอี้นั่งเล่นแบบโมเดิร์น HD-1639 ที่หุ้มด้วยผ้าหรือหนังและโครงสร้างทำจากไม้แอช จะนำองค์ประกอบรูปแบบใหม่มาสู่พื้นที่ตกแต่งของคุณ เก้าอี้มีพนักแขนที่ใช้งานได้หลากหลายและมีสไตล์ เหมาะสำหรับใช้เป็นเก้าอี้นั่งเล่นหรือรับประทานอาหารที่โดดเด่น เก้าอี้รอบโต๊ะรับประทานอาหารที่ทันสมัยเพื่อประดับห้องรับประทานอาหารของคุณหรือพื้นที่รับประทานอาหารใดๆ รวมทั้ง ร้านอาหาร โรงแรม บาร์ และร้านกาแฟ

 2. เก้าอี้ทานอาหารตัวนี้ทำให้ข้อความมีสไตล์ในการตั้งค่าภายในใด ๆ โปรไฟล์ไม้ลักษณะมาในสี่ส่วนที่แตกต่างกันและเชื่อมต่อซื้อวงกลมกลม

 3. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พนักพิงจะวางตำแหน่งไว้บนชิ้นส่วนรับน้ำหนักโดยตรง โดยให้มีรูปร่างโค้งมนและห่อหุ้มอยู่ ด้านที่คิดเป็นทางการซับซ้อนซับซ้อน แต่ในความเป็นจริง ทำได้โดยง่ายผ่านการรวมชั้นไม้โค้งห้าชั้นที่ไม่ อนุญาตเฉพาะประสิทธิภาพทางเทคนิคที่ยากจะบรรลุผลในทางอื่น แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ลายเซ็นกราฟิกที่มองเห็นและตกแต่งได้

 

 

 1. ชื่อสินค้า: HD-1639 เก้าอี้ร้านอาหารโรงแรม

 2. สไตล์: Modern / Luxury Easy Cahir

 3. ลักษณะเฉพาะ: การออกแบบที่ไม่ซ้ำ;ที่นั่งที่สะดวกสบายรวมกรอบหลัง

 4. ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร โรงแรม บาร์ และร้านกาแฟ

 5. วัสดุ: ไม้แอช + รายละเอียดทอง + ผ้า

 6. สี: ส้ม, เทา, งาช้าง, แดง, เหลืองและอื่น ๆ

 7. ติดตั้ง: ไม่

 8. ขนาด: W63cm * D55cm * H70cm / SH41cm

 9. ปริมาณ: 0.45cbm (1ชิ้นในหนึ่งกล่อง)

 

 

เก้าอี้พักผ่อนที่หุ้มด้วยไม้วอลนัท D55cm พร้อมแปรงทองรายละเอียด 0

เก้าอี้พักผ่อนที่หุ้มด้วยไม้วอลนัท D55cm พร้อมแปรงทองรายละเอียด 1
 

 

 

 1. คุณเป็นโรงงานหรือไม่?ฉันขอไปเยี่ยมคุณได้ไหม--- เราเป็นโรงงานเชิงพาณิชย์ตั้งอยู่ในเมืองฝอซานประเทศจีนโชว์รูมของเราอยู่ในเมือง Lecong เมือง Foshanยินดีต้อนรับเยี่ยมชมเราได้ตลอดเวลา

 2. บริษัทของคุณยอมรับสั่งทำพิเศษหรือไม่? ----- ใช่.สำหรับเก้าอี้ทานอาหาร เรารับผลิตหนังหรือผ้าทุกสีสำหรับโต๊ะอาหารเรารับขนาดและรูปร่างสำหรับที่นั่งบูธ เรายอมรับสีและขนาดและรูปร่างในขณะเดียวกัน ยินดีต้อนรับส่งภาพวาดการออกแบบของคุณสำหรับทำเอง

 3. คุณมีคำขอปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำหรือไม่?ถ้าฉันต้องการเพียงไม่กี่ชิ้น ?----ไม่จำกัดปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ ยินดีต้อนรับปริมาณใด ๆ(โปรดทราบ: สำหรับผู้ซื้อในต่างประเทศ การซื้อตู้คอนเทนเนอร์จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดค่าขนส่งของคุณ คุณสามารถผสมรายการต่างๆ ในคอนเทนเนอร์เดียว รวมทั้งเก้าอี้ โต๊ะ และโซฟาได้)

 4. ฉันจะได้รับสินค้าของคุณหลังจากสั่งซื้อกี่วัน? ---- สำหรับผลิตภัณฑ์มาตรฐาน ปกติ 7 ~ 15 วันสำหรับเฟอร์นิเจอร์ทำเอง โดยปกติ 30 ~ 50 วัน

 5. คุณติดต่อกับผู้ใช้ปลายทางหรือไม่? ---- ใช่ เรามีประสบการณ์มากมายในโครงการร้านอาหาร/บาร์/โรงแรม หากคุณต้องการทราบข้อมูลโครงการใหม่ล่าสุด โปรดติดตาม facebook อย่างเป็นทางการของเรา @SendyFurniture

 6. เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?----- เรายอมรับ T/T, Western Union และ paypalการชำระเงินครั้งแรกจะเป็น 50% และยอดคงเหลือจะเต็มก่อนที่จะโหลดหลังจากตรวจสอบรูปภาพ / วิดีโอ

 7. การจัดส่งเป็นอย่างไร?คุณสามารถจัดเตรียมแบบฟอร์มการจัดส่งได้หรือไม่?---- ใช่ เรายินดีที่จะช่วยค้นหาผู้จัดส่งที่ดีสำหรับลูกค้าของเรา และให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) แก่คุณเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงในขณะเดียวกัน หากคุณสามารถหาสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเอง เราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 15802503733

WhatsApp : +8615802503733