เก้าอี้รับประทานอาหารหุ้มเบาะหลังกลวง ขาสแตนเลสสีโครเมียม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฝอซาน ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Sendy Furniture
หมายเลขรุ่น: IS-536
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: โฟม + กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 25-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, เวสเทิร์นยูเนี่ยน, T/T
สามารถในการผลิต: 1,000 ชิ้นต่อเดือน
หมายเลขรุ่น: IS-536 ชื่อทั่วไป: เก้าอี้ทานอาหาร
ลักษณะเฉพาะ: ร่วมสมัย วัสดุ: สแตนเลส + หนัง / ผ้า
ขนาด: 60*60*83ซม. ใช้สำหรับ: ร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ ร้านเสริมสวย โรงแรม บ้าน
พับได้: ไม่ สี: สีเทา สีฟ้า สีเหลือง งาช้าง และอื่นๆ
แสงสูง:

เก้าอี้รับประทานอาหารหุ้มเบาะหลังกลวง

,

สีโครเมี่ยม SS เก้าอี้รับประทานอาหารหุ้มเบาะ

,

เก้าอี้ร้านอาหารสแตนเลส 83 ซม.

เก้าอี้รับประทานอาหารหลังกลวงพร้อมขาสแตนเลสสีโครเมียม

 

  1. เมื่อพูดถึงการออกแบบโครงเก้าอี้ การพิจารณาในทางปฏิบัติมักเป็นกรณีๆ ไป ซึ่งเป็นรูปแบบที่มีขาสแตนเลสs,IS-536 เก้าอี้ทานอาหารต้องการรบกวนโดยเปลี่ยนโครงเก้าอี้นี้เป็นองค์ประกอบหลักด้านสุนทรียะ

  2. เก้าอี้รับประทานอาหารที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์นี้คือการผสมผสานโครงและโครงที่นั่ง ไม่ใช่แค่ในเชิงเทคนิค แต่ในแง่ของการมองเห็นด้วย นี่คือสิ่งที่เขาทำได้โดยจงใจขยายโครงเข้าไปที่ด้านหลังของเปลือก

  3. เมื่อมองดูเก้าอี้รับประทานอาหารตัวนี้ น่าจะมีอัญมณีฝังอยู่ และนี่คือข้อมูลอ้างอิงโดยเจตนา สำหรับรุ่นใหม่นี้ทำให้เก้าอี้เป็นอัญมณีประดับกระหม่อมของห้องใดๆ โดยเน้นที่เบาะและโครงอย่างเท่าเทียมกันเป็นองค์ประกอบในการออกแบบในลักษณะที่ผู้ชมมองว่าเป็นหนึ่งเดียว‎

 

ชื่อสินค้า เก้าอี้ทานอาหารสแตนเลส
หมายเลขสินค้า IS-536
ขนาด W60cm * D60cm * H83cm / SH45cm
วัสดุ สแตนเลส + ผ้า / หนัง
การใช้งานทั่วไป ร้านอาหาร บาร์ กาแฟ โรงแรม
ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ 20 ชิ้น
เวลาจัดส่ง 30 วันสำหรับปริมาณน้อยกว่า 200 ชิ้น
สี เทา, น้ำเงิน, แดง, งาช้าง, เหลืองและอื่น ๆ
บรรจุุภัณฑ์ 0.38cbm (2ps ในกล่องเดียว)

 

 

 

เก้าอี้รับประทานอาหารหุ้มเบาะหลังกลวง ขาสแตนเลสสีโครเมียม 0

 

เก้าอี้รับประทานอาหารหุ้มเบาะหลังกลวง ขาสแตนเลสสีโครเมียม 1


 

 

 

  1. ฉันเพิ่งเริ่มต้นธุรกิจระหว่างประเทศ และชอบผลิตภัณฑ์ของคุณ ฉันจะซื้อได้อย่างไร ?--- หากคุณเป็นคนแรกที่ทำธุรกิจระหว่างประเทศ โปรดติดต่อกับเราเนื่องจากเรามีประสบการณ์ทางธุรกิจระหว่างประเทศมากกว่า 8 ปี เรายินดีช่วยคุณทำการสั่งซื้อให้เสร็จสิ้น
  2. โรงงานและโชว์รูมของคุณอยู่ที่ไหน----- โรงงานและโชว์รูมของฉันอยู่ในเมือง Longjiang เมือง Foshan ประเทศจีนยินดีต้อนรับติดต่อกับฝ่ายขายของเราเพื่อจองเวลาเยี่ยมชม!
  3. ขอแค่ไม่กี่ชิ้น รับแค่ตัวแทนจำหน่าย ?----ไม่จำกัดปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ ยินดีต้อนรับปริมาณใด ๆ(โปรดทราบ: สำหรับผู้ซื้อในต่างประเทศ การซื้อตู้คอนเทนเนอร์จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดค่าขนส่งของคุณ คุณสามารถผสมรายการต่างๆ ในคอนเทนเนอร์เดียว รวมทั้งเก้าอี้ โต๊ะ และโซฟาได้)
  4. เวลาในการจัดส่งของคุณคือเท่าไรหลังจากที่ฉันสั่งซื้อ?---- ขึ้นอยู่กับปริมาณของคุณน้อยกว่า 200 ชิ้นโดยปกติเวลาในการผลิตของเราคือ 20-25 วันสำหรับปริมาณมากเวลาในการผลิตของเราคือ 35-45 วัน
  5. คุณจัดการกับผู้ใช้ปลายทางหรือไม่?---- ใช่ เรามีประสบการณ์มากมายในโครงการร้านอาหาร/บาร์/โรงแรม หากคุณต้องการทราบข้อมูลโครงการใหม่ล่าสุด โปรดติดตาม facebook อย่างเป็นทางการของเรา @SendyFurniture
  6. เป็นภาพจริงของผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่?----- เราสัญญาว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นการถ่ายภาพในรูปแบบ 100%ยินดีต้อนรับติดตามช่อง YOUTUBE อย่างเป็นทางการของเราhttps://www.youtube.com/channel/UCNbtDTjP-kRXSWNxc8u4SGw?view_as=subscriber, วิดีโอของผลิตภัณฑ์มากกว่า 200 ชนิดกำลังอัปเดตอยู่ในขณะนี้ !
  7. คุณให้บริการจัดส่งหรือไม่?---- ใช่ เรายินดีที่จะช่วยค้นหาผู้จัดส่งที่ดีสำหรับลูกค้าของเรา และให้ค่าขนส่งที่ดีที่สุด (ตามที่เราทราบ) แก่คุณเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงในขณะเดียวกัน หากคุณสามารถหาสิ่งที่ดีกว่าได้ด้วยตัวเอง เราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Jiang

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 15802503733

WhatsApp : +8615802503733